Cuộc sống là đau khổ nếu không có sự vắng mặt dài hạn

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi nguyên nhân dẫn đến sự thờ ơ của Tottenham không chỉ là sự vắng mặt của Rodrigo Bentancur, thì không thể phủ nhận sự vắng mặt của cầu thủ người Argentina đã góp phần vào tình trạng tồi tệ hiện tại của họ.

Trong giới bóng đá Anh, Bentancur là một món hàng tương đối xa lạ khi anh gia nhập Spurs từ Juventus vào tháng 1 năm 2022.

Anh ấy đã tạo ra tác động ngay lập tức ở phía bắc London, đẩy nhanh nhịp độ và bổ sung sự năng động rất cần thiết cho hàng tiền vệ của Spurs. Động lực mà anh ấy đạt được trong nửa cuối mùa giải trước đã chuyển sang giai đoạn đầu của chiến dịch hiện tại.

Sau đó, chấn thương ập đến, đầu tiên là vấn đề kẻ bắt cóc khiến Bentancur bị loại khỏi đội hình thi đấu 4 trận ở Premier League.

Sau khi trở lại đội một trong bốn trận đấu, Bentancur đã dính chấn thương khi đứt dây chằng chéo trước, một trong những chấn thương nghiêm trọng hơn mà một cầu thủ bóng đá có thể mắc phải.

Mất anh ở hàng tiền vệ đã ảnh hưởng xấu đến Tottenham theo nhiều cách không thể khắc phục.

Việc mất Yves Bissouma đồng thời khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn, buộc Tottenham phải ra sân với Pierre Hojbjerg và Oliver Skipp, cả hai đều trở lại sau thời gian dài nằm trên bàn điều trị.

Dù Hojbjerg đã cố gắng hết sức để lấp đầy khoảng trống do Bentancur vắng mặt, nhưng Dane ngoan cường lại không sở hữu kỹ năng như người đồng nghiệp dính chấn thương.

Những thứ vô hình mà Bentancur mang lại thường không được chú ý, nhưng các phân tích không thể bỏ qua, và nó cho thấy Tottenham nhớ cầu thủ 25 tuổi nhiều như thế nào.

Kế tiếp: Bằng chứng nằm ở những con số: Sự vắng mặt của Bentancur ảnh hưởng đến Tottenham như thế nào

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *