Cuộc săn lùng huấn luyện viên của Tottenham vẫn tiếp tục bất chấp nhiều trở ngại

Tin đồn xoay quanh những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Tottenham Hotspur, với những ứng cử viên có ý thức hệ và kinh nghiệm khác nhau.

Có cảm giác như chúng tôi đã du hành ngược thời gian về mùa hè năm 2021 khi chúng tôi kết thúc một cách kỳ lạ với Nuno Espirito Santo sau khi tán tỉnh Antonio Conte trước đó.

Nuno bị sa thải chỉ vài tháng sau triều đại đáng thất vọng của mình, mở đường cho Conte tiếp quản.

Mặc dù Conte đã lọt vào top 4 và có một chiến dịch mở màn tương đối thành công, nhưng cách tiếp cận ngoan cố và thiếu linh hoạt của ông đã khiến cuộc sống của các cầu thủ cũng như những người ủng hộ trở nên khó khăn.

Conte đã giúp đỡ mọi người bằng cách chỉ ra những thất bại của ban lãnh đạo và chỉ trích thái độ của các cầu thủ, ngay cả khi cách giao hàng của ông thiếu tính ngoại giao.

Những nhà quản lý như Conte và Jose Mourinho hấp dẫn vì kinh nghiệm và phả hệ chiến thắng của họ, nhưng họ cũng đi kèm với những cạm bẫy.

Hành xử với câu thần chú theo cách của tôi hay đường cao tốc, họ không dành thời gian cho những tài năng trẻ đầy triển vọng và ít sẵn sàng đào tạo cầu thủ vào những vị trí mới hoặc sử dụng những công cụ mà họ có.

Hiện tại, Tottenham không biết mình sẽ đi về đâu vì nỗi ám ảnh của Daniel Levy về một sân vận động mới trong một thập kỷ.

Tên của các cuộc hẹn sắp tới có thể xảy ra là một trò lừa bịp, từ đã thành lập đến đầy hứa hẹn cho đến những cuộc hẹn mà nhiều người chưa từng nghe đến.

Khi chúng ta bước vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải, Ange Postecoglou bất ngờ được rút ra khỏi danh sách được yêu thích nhất, mặc dù nhiều người tin rằng anh ấy cũng có thể không góp mặt.

Postecoglou trở thành nhà lãnh đạo mới vì phong cách và cách tiếp cận của anh ấy tại Celtic, hay bởi vì anh ấy và Scott Munn, Giám đốc bóng đá mới của chúng tôi, là những người bạn tốt và thuộc cùng một cơ quan đại diện cho Tottenham?

Trong một số trường hợp, hội đồng quản trị của Spurs đã chứng minh rằng họ có thể tùy tiện đưa ra quyết định, làm tăng thêm mối lo ngại về những cái tên cuối cùng sẽ được rút ra khỏi chiếc mũ.

Dù nhà cầm quân gốc Hy Lạp đã thể hiện rất ấn tượng trong hơn 2 năm ở Celtic, nhưng nhà cầm quân 57 tuổi này không phù hợp với ý tưởng về một HLV trẻ đang lên, khiến Spurs phải nỗ lực rất nhiều.

Postecoglou lớn tuổi hơn mọi HLV mà chúng tôi từng liên hệ và có một bản lý lịch không sẵn sàng cho Premier League.

Brendan Rodgers, một HLV khác có mối liên hệ với Celtic, nằm trong danh sách rút gọn.

Nhà cầm quân người Bắc Ireland suýt vô địch Premier League cùng Liverpool khi sử dụng các cầu thủ ngôi sao của mình và tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ phát triển.

Thương hiệu bóng đá của anh ấy có những khoảnh khắc biểu cảm và thú vị. Anh ấy đã giành được FA Cup với Leicester City vào năm 2021 và dẫn dắt họ cán đích ở vị trí thứ 5 đầy ấn tượng.

Giống như Mourinho và Conte, Rodgers có tuổi thọ hai hoặc ba mùa giải. Trong khi ý tưởng về Brendan Rodgers không hoàn toàn không được chấp nhận thì Tottenham dường như đã từ bỏ ý định chiêu mộ ông cách đây vài năm.

Thật không may, các cuộc đàm phán ban đầu với Julian Nagelsmann đã thất bại. Tuy nhiên, anh ấy là cái tên triển vọng nhất trong danh sách rút gọn.

Ngay cả trong kịch bản kỳ diệu mà hai bên tổ chức đàm phán lại, Nagelsmann sẽ xuất hiện với một cái tôi lớn hơn ngoài đời, một nhà quản lý cứng đầu không ngại ra lệnh cho các thủ tục. Điều đó, theo nhiều cách, tương tự như cách Conte và Mourinho hành xử. Và tất cả chúng ta đều biết nhiệm kỳ đó kết thúc như thế nào.

Về mặt lý thuyết, quan điểm của Levy về việc tái phát triển tài năng trẻ nghe có vẻ tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe những lời hứa sáo rỗng quá nhiều lần để cảm thấy tự tin về những lời hùng biện gần đây của anh ấy.

Ngày càng khó chấp nhận cuộc nói chuyện và dễ dàng loại bỏ nó hơn vì nó chỉ là một mánh khóe khác để khiến người hâm mộ chi hàng nghìn đô la cho việc gia hạn vé mùa của họ.

Không nhiều cái tên Tottenham có thể từ chối; đó là sự náo động ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, Levy không thể ký hợp đồng với một người quản lý không thấm nhuần một thương hiệu bóng đá độc lập và dám nghĩ dám làm.

Điều đó sẽ đổ thêm dầu hỏa vào ngọn lửa đã cháy sẵn. Vì vậy, hãy xem những nhà quản lý nào được liên kết trong những tuần tới và liệu Levy có thể thuyết phục bất kỳ ai trong số họ ít nhất tham gia vào bàn đàm phán hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *