Cuộc đấu thầu châu Âu thất bại của Tottenham: Tốt, xấu và xấu

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tottenham không thể vượt qua vòng loại châu Âu lần đầu tiên kể từ 2008-09, đứng thứ tám, tình cờ là cùng một vị trí giải đấu với chiến dịch xác định đó.

Trong khi chiến dịch 2022-23 đầy bất ổn, biến động và những màn trình diễn dưới mức trung bình, việc Tottenham có 14 mùa giải liên tiếp tham dự đấu trường châu Âu là minh chứng cho sự ổn định của câu lạc bộ giữa các ứng cử viên hàng đầu của Premier League.

Hầu hết mọi người sẽ nhớ đến sự sa sút của Tottenham trong vài tháng cuối mùa giải, dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte với những lời lẽ chỉ trích công khai đáng nhớ của ông đối với các cầu thủ và ban lãnh đạo.

Đó là một mùa mà hầu hết sẽ rất vui khi nhìn thấy mặt sau của nó. Chiến thắng 4-1 của Tottenham trước Leeds vào Chủ nhật là chiến thắng trên sân khách đầu tiên của họ tại Premier League kể từ khi đánh bại Fulham 1-0 vào ngày 23 tháng 1 tại Craven Cottage.

Chỉ cần nói rằng, tôi cũng rất biết ơn vì chúng ta có thể bắt đầu mong đợi chiến dịch 2023-24.

Thật không may, giai đoạn trái mùa này có cảm giác rất giống với năm 2021, khi Tottenham mất 72 ngày để ký hợp đồng với Nuno Espirito Santo.

Vài tuần trước cuộc chiêu mộ tuyệt vọng, Fabio Paratici được bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá của Tottenham. Cả hai vị trí trung vệ một lần nữa bỏ trống, tương lai của Harry Kane ở CLB cũng không còn chắc chắn.

Hãy cùng xem xét những ưu, nhược điểm và nhược điểm của việc bỏ lỡ châu Âu lần đầu tiên sau 14 năm, chưa đầy một năm sau chiến thắng danh hiệu cuối cùng của chúng ta.

Kế tiếp: Tốt

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *