Cổ động viên Newcastle bị cáo buộc bị đâm và nhập viện ở Milan

Một cổ động viên 58 tuổi của Newcastle United, Eddie McKay, đã phải nhập viện sau khi được cho là bị một nhóm 7 hoặc 8 người đâm. Bây giờ, anh ấy đang trong tình trạng ổn định.

Newcastle United sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại UEFA Champions League sau 20 năm tại San Siro ở Milan. Tuy nhiên, hôm thứ Hai, một tin tức gây sốc đã nổ ra rằng một cổ động viên Newcastle được cho là đã bị một nhóm bảy hoặc tám người đâm ở Milan. Tên người đàn ông đó là Eddie McKay. Anh đến Milan để xem Newcastle chơi trận đầu tiên ở giải đấu châu Âu cùng con trai và một người bạn. Tuy nhiên, đến khoảng nửa đêm, anh được đưa đến bệnh viện gần đó sau khi bị một nhóm người đâm. Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Trong khi đó, một tuyên bố chính thức từ Newcastle đã được đưa ra. Tuyên bố chính thức cho biết,

“Chúng tôi vô cùng lo ngại trước thông tin một cổ động viên bị hành hung nghiêm trọng ở Milan vào tối thứ Hai và chúng tôi đang liên hệ với chính quyền địa phương để tìm hiểu tình hình. Suy nghĩ của chúng tôi hướng về những người ủng hộ và gia đình của họ và chúng tôi hy vọng sự phục hồi hoàn toàn và nhanh chóng.”

Thêm nhiều báo cáo được đưa ra…

Các nhân viên y tế đã điều trị cho McKay trước khi anh được đưa đến bệnh viện thành phố gần nhất ở Milan. Theo báo cáo của Sky Sports, Eddie McKay bị một vết đâm khi cố gắng chạy thoát và ngã xuống đất. Gia đình anh sẽ bay tới Ý để ở bên cạnh Eddie McKay. Con gái của ông, Rachel nói với Sky Sports News;

“Anh ấy rất thất vọng khi bỏ lỡ trận đấu nhưng chỉ muốn mọi người hâm mộ Newcastle khác ở đây lưu ý và an toàn. Anh ta vừa phải thay đầu gối hai lần và bị ngã khi bị truy đuổi và đó là lúc anh ta bị tấn công. Anh trai tôi không sao nhưng bị sốc sau khi chứng kiến ​​chuyện xảy ra với bố. Tôi sẽ bay ra đó sau. Cả đêm chúng tôi không ngủ.”

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm nguyên nhân chính của vụ tấn công. Đó có thể là bóng đá hoặc lý do nào khác. Tuy nhiên, cảm ơn cổ động viên Newcastle United đã rất đau khổ khi không thể tham dự trận đấu ngay cả khi đang nhập viện. Nó cho thấy trò chơi này quan trọng như thế nào đối với mỗi chú Ác là. Newcastle United lúc này sẽ có thêm động lực để ra sân và làm điều đó vì Eddie McKay.

Bạn có tin rằng Newcastle có thể giành chiến thắng tại San Siro trước AC Milan không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *