City vs United: Xem trước trận derby Manchester

Sau khi giành chiến thắng đậm ở Châu Âu trước Young Boys, thành phố Manchester hiện đang hướng tới trận derby Manchester rất được mong đợi vào tối Chủ nhật.

Hiện đang xếp thứ hai dưới Tottenham, Người đàn ông thành phố sẽ đặt mục tiêu tiếp tục giành được ba điểm trong hành trình tìm kiếm một chức vô địch Premier League khác. Bảng xếp hạng Liên đoàn Anh gần như chứng kiến ​​một đội dẫn đầu mới sau mỗi trận đấu, với City, Liverpool, Spurs và Arsenal đều lọt vào top 4 và có cơ hội vươn lên dẫn đầu vào lúc này.

Tất cả người hâm mộ Man City đều biết chính xác cuộc gặp của họ với United quan trọng như thế nào; không chỉ là điểm số mà còn là chiến thắng khi biết rằng họ đã hơn đối thủ một điểm.

Pep Guardiola

Tổng giám đốc đã tổ chức cuộc họp báo trước đó và đây là nhìn trộm phải nói rằng khi bước vào Chủ nhật, “Nó luôn đặc biệt. Đó là một nơi đặc biệt và đặc biệt đối với người hâm mộ của chúng tôi. Đây là một trò chơi không giống bất kỳ trò chơi nào khác Cúp FA trận đấu cuối cùng hoặc cuối cùng của mùa giải quyết định thắng hay thua; tuy nhiên, chúng tôi mới chỉ chơi chín trận và có 87 điểm để giành được. Chúng ta phải tập trung.”

Pep sau đó trả lời ông nghĩ ai sẽ cạnh tranh danh hiệu: “Còn quá sớm. Tất cả các đội đều ở đó, và các đội đứng sau có thể ở đó. Mọi chuyện sẽ xảy ra; trước đó chúng tôi đã bị tụt lại phía sau vào tháng Hai và tháng Ba nhưng vẫn tiếp tục giành chiến thắng.”

Sau đó, anh ấy nói về tâm lý của đội mình trong tương lai: “Tôi muốn xem tâm lý của chúng tôi sẽ như thế nào vào Chủ nhật. Chúng tôi đã thắng rất nhiều. Tôi muốn thấy tâm lý đúng đắn để thi đấu vì những điểm này.”

Đội hình dự kiến ​​của Manchester City

Ederson

Walker, Dias, Ake, Guardiol

Rodri, Kovacic

Doku, Alvarez, Foden

Haaland

Manuel Akanji sẽ không có mặt trong trận đấu này sau khi anh nhận lệnh cấm thi đấu một trận vào tuần trước trước Brighton.

Dự đoán của chúng tôi:

Man United 1-3 Man City

Trận Man United v Man City diễn ra vào Chủ nhật tuần này, ngày 29/10 lúc 15h30 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *