Chuyển nhượng Newcastle United: Eddie Howe muốn cầu thủ người Brazil này

Theo tin chuyển nhượng mới nhất của Newcastle United, Eddie Howe muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Marcos Leonardo. Vì vậy, việc Marcos Leonardo tới Newcastle có thể xảy ra.

Newcastle United cuối cùng đã thực hiện được một bước tiến lớn trong việc đảm bảo họ trở thành một cường quốc châu Âu. Eddie Howe biết rằng ông phải ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ sẽ trở thành siêu sao trong tương lai. Theo tin tức chuyển nhượng mới nhất của Newcastle United từ uol.com, Những chú chim chích chòe đang muốn ký hợp đồng với một tiền đạo trẻ người Brazil và tên anh ấy là Marcos Leonardo. Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tài năng người Brazil. Anh ấy đã được liên kết với các câu lạc bộ như Roma và Lazio vào mùa hè này. Tuy nhiên, mùa hè tới, tay vợt hạng nặng châu Âu sẽ tìm kiếm chữ ký của anh. Santos sẽ yêu cầu mức phí khoảng 20 triệu bảng cho chữ ký của Leonardo. Manchester United cũng là một trong những câu lạc bộ ở Premier League cùng với nhiều câu lạc bộ khác đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Leonardo.

Tin chuyển nhượng Marcos Leonardo tới Newcastle United: Bản hợp đồng tháng 1?

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với Newcastle khi chiêu mộ những cầu thủ như Marcos Leonardo là sự hiện diện của các câu lạc bộ như Manchester United. Vì vậy, Những chú chim chích chòe sẽ phải hành động nhanh chóng để đảm bảo thương vụ này. Nếu họ trì hoãn, việc ký kết có thể không diễn ra. Theo nhiều tin tức chuyển nhượng của Newcastle United, mức phí chuyển nhượng vào khoảng 20 triệu bảng. Vì vậy, phí chuyển nhượng sẽ không phải là vấn đề với Newcastle và các CLB châu Âu khác. Vì vậy, Ác là cần thể hiện sự khẩn trương và hoàn thành công việc trước khi bất kỳ ai khác có thể tiến tới. Eddie Howe muốn có Leonardo ở St. James’ Park vào tháng 1. Tất cả phụ thuộc vào hiệu quả đàm phán chuyển nhượng của Newcastle. Sẽ rất thú vị để xem liệu việc Marcos Leonardo chuyển đến Newcastle United có thành công hay không.

Bạn có hào hứng với tin Marcos Leonardo chuyển đến Newcastle United không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *