"Chúng tôi sẽ hỗ trợ nó" Eddie Howe & Newcastle ủng hộ Barnes

Newcastle sẽ vắng mặt Harvey Barnes trong nhiều tháng sau khi dính chấn thương vào cuối tuần. Eddie Howe ủng hộ Barnes trở lại mạnh mẽ hơn.

Chấn thương của Newcastle tiếp tục kéo dài khi Harvey Barnes là cái tên mới nhất được thêm vào danh sách. HLV Newcastle tiết lộ chấn thương cuối tuần của Barnes là “bất thường”. Eddie Howe và người của anh ấy đã đánh bại Sheffield United tại Bramall Lane với tỷ số 8-0. Tuy nhiên, Barnes, người bắt đầu trận đấu vào cuối tuần, đã phải nghỉ thi đấu ở phút thứ 12 do cảm thấy khó chịu khi chạy. Sau đó, anh ấy đã trải qua một cuộc kiểm tra và hiện tại, anh ấy được cho là sẽ phải nghỉ thi đấu vài tháng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu anh có cần phẫu thuật vì chấn thương này hay không.

Newcastle: Eddie Howe xác nhận Harvey Barnes chấn thương LỚN

Harvey Barnes ký hợp đồng với Newcastle từ Leicester City với giá 35 triệu bảng. Động thái kiếm số tiền lớn đối với cựu tuyển thủ Foxes đã gây áp lực rất lớn cho anh. Vì anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong nhiều tháng nay, áp lực buộc anh ấy phải trả giá xứng đáng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, Harvey Barnes có thể cảm thấy tự tin phần nào về sự nghiệp của mình với Magpies khi Eddie Howe được cho là đang ủng hộ anh ấy trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Eddie Howe nói với các phóng viên;

“Nhưng bất kể chấn thương của anh ấy là gì, dù anh ấy có mất bao lâu để trở lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy. Chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ chất lượng cao và anh ấy vẫn có một vai trò lớn.”

Eddie Howe đã ký hợp đồng với Harvey Barnes để trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của anh ấy. Tuy nhiên, giờ đây, ông chủ của Newcastle sẽ phải tìm đến các thành viên khác trong đội của mình để thay thế cho sự vắng mặt của Barnes. Anh ấy đã có thể dựa vào Anthony Gordon, người đã thi đấu xuất sắc trước Blades. Sau Man City ở Carabao Cup, Những chú chim chích chòe sẽ tiếp PSG ở St. James’ Park có lẽ là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong mùa giải của Những chú chim chích chòe.

Bạn có nghĩ chấn thương của Harvey Barnes lần này sẽ là tổn thất lớn cho Eddie Howe và Newcastle?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *