Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra giữa Gianluca Scamacca và West Ham?

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có lẽ nỗi thất vọng lớn nhất trong mùa giải của West Ham, bất chấp thành tích tệ hại của họ tại Premier League, là sự phát triển và nhiệm kỳ ngắn ngủi của Gianluca Scamacca.

Tiền đạo người Italia rất giàu tiềm năng và có dấu ấn chuyển nhượng lớn. Có những kỳ vọng nhất định khi bạn trả 33 triệu bảng cho một cầu thủ. Theo các nguồn tin, có thể có quá nhiều dự đoán cho cái kết.

“Gianluca là một đứa trẻ tuyệt vời cho mọi ý định và mục đích,” một nguồn tin trong nhóm cho biết.

“Anh ấy là người điềm đạm, khiêm tốn và chăm chỉ, nhưng tôi nghĩ khi đến đây, anh ấy nghĩ công việc là của mình.” Thật không may, đó không phải là cách David Moyes tích hợp các cầu thủ vào đội hình xuất phát và hệ thống của ông ấy.

Gianluca Scamacca của West Ham có thể đảm bảo chuyển đi vào mùa hè này

Bây giờ nhìn lại mùa chuyển nhượng năm ngoái là một thành công. Viên ngọc quý của mọi thương vụ mua lại là Lucas Paqueta và ở đó, anh đã kiến ​​tạo cho Jarrod Bowen ghi bàn thắng lớn nhất trong sự nghiệp và là một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử West Ham khi The Hammers giành chiến thắng 2-1 trước Fiorentina và giành quyền vào chung kết Europa League.

Chiến dịch khởi đầu chậm chạp đối với nhiều vụ mua lại mới, nhưng cuối cùng, họ đã bắt được anh ta. Paqueta nổi lên như một trong những cầu thủ quan trọng nhất trên sân. Việc anh ấy là số 10 hay 8 của West Ham phụ thuộc vào nhu cầu của đội và người mà họ mang về để thay thế Declan Rice đã ra đi. Điều chắc chắn là Paqueta sẽ là nhân tố cố định ở hàng tiền vệ chừng nào anh còn sung sức.

Có lẽ thương vụ mua lại lớn thứ hai trong mùa hè năm ngoái là Nayef Aguerd. Sau khi bình phục chấn thương trước mùa giải, Aguerd trở thành trụ cột ở vị trí trung vệ cùng với đối tác Kurt Zouma. Nếu bộ đôi này khỏe mạnh và tiếp tục cùng nhau phát triển, họ sẽ là một trong những cặp phòng ngự đáng tin cậy nhất Premier League.

West Ham bổ sung Thilo Kehrer và Emerson như quảng cáo. Họ cung cấp chiều sâu rất cần thiết ở hậu vệ cánh và hàng thủ. Khi mùa giải diễn ra và Aaron Cresswell bắt đầu mệt mỏi, Emerson bắt kịp tốc độ và đá chính hầu hết các trận cuối tuần. Kehrer điền vào khi cần thiết. Anh ấy chơi tốt hơn khi ở vị trí trung vệ bẩm sinh nhưng anh ấy đã bước lên và thay thế Vladimir Coufal khi cần thiết.

Kế tiếp: Tiếp tục đọc…

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *