Chelsea đã làm một hoặc hai ân huệ cho Tottenham Hotspur trong người quản lý

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với thông tin rằng Chelsea cuối cùng có thể đã thuê Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên trưởng thường trực của họ, The Blues có thể đã dành cho Tottenham Hotspur một hoặc thậm chí có thể là hai.

Đã trải qua ba đời huấn luyện viên trưởng chính thức kể từ lần gần đây nhất Pochettino nắm quyền dẫn dắt Tottenham vào năm 2018, việc trở lại với sự ổn định của kỷ nguyên Poch là một điều nhẹ nhõm. Tuy nhiên, trước thông tin Chelsea nhiều khả năng sẽ chèo kéo Spurs chiêu mộ Pochettino, ý tưởng về việc cầu thủ người Argentina một lần nữa phiêu bạt bên ngoài Spurs dường như đã tan biến, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Chelsea có thể làm nên chuyện với Tottenham hoặc thậm chí là hai với động thái này.

Tìm kiếm người quản lý của Tottenham lần lượt với Pochettino ra khỏi thị trường

Hãy đối mặt với nó, việc tìm kiếm huấn luyện viên tiếp theo của Spurs sẽ khác rất nhiều vào mùa hè này nếu Mauricio sẵn sàng làm huấn luyện viên trưởng. Nếu Poch trở thành HLV tự do, sẽ luôn có một bộ phận người hâm mộ Spurs – đặc biệt là thế hệ trẻ – sẽ không hài lòng với công việc của ông. Có lẽ tồi tệ hơn, một số người trung thành với Pochettino sẽ tìm cách hạ bệ huấn luyện viên kia, điều này tạo ra nhiều cuộc đấu đá nội bộ mà những người hâm mộ Spurs chúng tôi được biết đến.

Tuy nhiên, nếu Chelsea thực sự sa thải Lampard – kết quả cho thấy không hơn không kém – và thuê Pochettino ngay lập tức, sẽ không có nhiều người ủng hộ Poch có thể nói. Đó là một cuộc đối thoại khác khi Pochettino dẫn dắt PSG. Câu lạc bộ Pháp đang ở một giải đấu khác, bên kia kênh và có ít lịch sử với Tottenham. Ngoài ra, Chelsea là một trong những đối thủ mạnh nhất của chúng ta ở London, cùng với Arsenal.

MU muốn có HLV hiện tại của Chelsea là hiệu suất kém, kể cả khi HLV đó là Pochettino. Nếu anh ấy rời khỏi thị trường, bối cảnh tìm kiếm của người quản lý sẽ thay đổi đối với tất cả các cơ sở của Tottenham. Một cuộc tìm kiếm thời hậu Pochettino mà Pochettino không phải là ứng cử viên được nhắc đến nhiều nhất sẽ là một điều đáng hoan nghênh cho một nhóm người hâm mộ mệt mỏi và đội bóng cần phải bắt đầu lại. Với suy nghĩ về việc khởi động lại, chúng ta phải cân nhắc rằng có lẽ Chelsea đang giúp đỡ Spurs lần thứ hai trong tất cả những điều này.

Kế tiếp: Chelsea có thể đã vô tình tặng cho Spurs

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *