Champions League: Newcastle dự đoán đội hình trước Dortmund

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đoàn quân của Eddie Howe sẽ tới Đức dự trận lượt về Champions League. Dưới đây là dự đoán đội hình Newcastle vs Dortmund.

Newcastle tiếp Dortmund ở trận thứ hai liên tiếp tại Champions League. Tuy nhiên, lần này Eddie Howe cần một chiến thắng trên sân khách để tăng tốc cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp.

Như vậy, đây là đội hình dự kiến ​​giữa Newcastle và Dortmund.

Newcastle dự đoán đội hình dự Champions League của Dortmund

GK: Nick Pope. Có vẻ như một sự lựa chọn rõ ràng. Anh ấy đã chơi từng phút trong trận đấu ở Champions League cho đến nay, điều đó sẽ không thay đổi.

RB: Tino Livramento. Nhìn bề ngoài, có vẻ như đây là một động thái bắt buộc từ Eddie Howe nhưng thực tế, Tino đã gõ cửa để giành một suất trong đội hình xuất phát được một thời gian. Chấn thương của Dan Burn chỉ làm tăng thêm cơ hội cho anh ấy.

CB: Fabian Schar. Cho đến nay, anh ấy đã là một cầu thủ nổi bật ở Champions League và anh ấy sẽ tìm cách tạo ra ảnh hưởng một lần nữa.

CB: Jamal Lascelles. Với việc Sven Botman bị thương, Lascelles thực sự đã bước lên và chứng minh lý do mình được làm đội trưởng. Anh ấy sẽ có một suất đá chính khác ở Champions League trong trận đấu này.

LB: Kieran Trippier. Tính linh hoạt của Trippier sẽ tỏ ra hữu ích vì Livramento được sử dụng tốt nhất ở cánh phải. Tuy nhiên, ở vị trí hậu vệ trái, khả năng sáng tạo và phòng ngự của Trippier sẽ vẫn có giá trị với Newcastle.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *