Cầu thủ được trả lương cao nhất Manchester United

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hóa đơn tiền lương tại Manchester United không ở trong tình trạng lành mạnh. Mặc dù trì hoãn hợp đồng khủng của Cristiano Ronaldo, vẫn có những lo ngại về số phận của họ với Luật công bằng tài chính. Hầu hết điều đó là do hoạt động kém hiệu quả trong các hợp đồng lớn mà các đội khác sẽ không nhận mà không được bồi thường.

Khi một sai lầm khác của David de Gea trước West Ham dẫn đến một cuộc điều tra về hợp đồng sắp hết hạn và mức lương quá cao của anh ấy, đây là 5 cầu thủ được trả lương cao nhất tại Manchester United cho đến nay. Danh sách này không khiến việc đọc trở nên thú vị khi được đặt trong bối cảnh màn trình diễn của người chơi này. Vì vậy, hãy tự chuẩn bị tinh thần và chuẩn bị tinh thần để thất vọng và ngạc nhiên một cách đáng tiếc (Tất cả các số liệu theo Spotrac)-

5- Anthony Martial- 250.000 bảng/tuần

Họ nói bắt đầu như bạn muốn tiếp tục. Theo quan điểm đó, việc Anthony Martial được đưa vào đầu danh sách đã gói gọn mọi sai lầm trong cơ cấu tiền lương của Manchester United.

Gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm 2015 với tư cách là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, nếu nói rằng anh ấy chưa phát huy hết tiềm năng của mình sẽ là một cách đánh giá thấp.

Cho dù đó là do anh ấy thiếu nỗ lực trên sân, dễ bị chấn thương, vẻ ngoài lúc nóng lúc lạnh hay phong cách chơi một chiều, Martial không phải là câu trả lời cho những tai ương trên hàng công của United. Sau tám năm ở câu lạc bộ, rõ ràng là anh ấy sẽ không như vậy.

Tuy nhiên, theo đúng nghĩa kinh doanh của Manchester United sau thời Sir Alex, anh ấy đã được trao một hợp đồng mới với mức lương tăng vào năm 2019. Trong hợp đồng hiện tại, anh ấy kiếm được nhiều hơn cả Martin Odegaard và Mason Mount cộng lại! Nó tóm tắt kết quả của Manchester United trong thập kỷ qua.

Nó hết hạn vào năm 2024 với một tùy chọn cho một năm nữa, không thể thực hiện được trong bất kỳ trường hợp nào.

Kế tiếp: Tiền đạo trưởng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *