Cầu thủ của Milan, Sandro Tonali đã đồng ý một thỏa thuận với Newcastle United

Dù kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa chính thức mở cửa nhưng Newcastle United đã kết thúc tháng 6 một cách thành công. Vì Newcastle đang trên đường không ngừng cải thiện bản thân cho Champions League, điều quan trọng là chiêu mộ những tài năng tốt nhất cho St. Công viên James. Một trong những cầu thủ được cả thế giới bóng đá chú ý là Sandro Tonali của AC Milan.

Vào ngày 21 tháng 6, có thông tin cho rằng Tonali đã đồng ý ký hợp đồng với Magpies sau khi anh ấy nhận được thông báo rằng câu lạc bộ đã sẵn sàng rời bỏ anh ấy.

MILAN, Ý – 16 tháng 5: Henrikh Mkhitaryan của FC Internazionale bị Sandro Tonali của AC Milan thách đấu trong trận bán kết lượt về UEFA Champions League giữa FC Internazionale và AC Milan tại Stadio Giuseppe Meazza vào ngày 16 tháng 5 năm 2023 ở Milan, Ý . (Ảnh của Mike Hewitt/Getty Images)

Mới 23 tuổi, Tonali có tiềm năng to lớn và bộ kỹ năng ấn tượng.

Là một tiền vệ đa năng, anh ấy có thể phát triển ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trụ và thậm chí là tiền vệ tấn công. Năng lượng và khả năng thích ứng của anh ấy với Milan khiến anh ấy trở thành tài sản lý tưởng cho bất kỳ đội nào có được trong mùa giải này.

Anh ấy cũng cung cấp phạm vi chuyền bóng đáng kinh ngạc và độ chính xác giúp bất kỳ đội nào duy trì quyền sở hữu và đưa bóng về phía trước.

Với tầm nhìn và năng lực kỹ thuật của mình, anh ấy có thể điều phối các đợt tấn công của Newcastle, lặp bóng chính xác và tung ra những đường chuyền dài chuẩn xác. Đặc biệt với việc Magpies đang sở hữu những tiền đạo nổi bật là Callum Wilson và Alexander Isak, nhu cầu về những tiền vệ như vậy là rất cần thiết.

Khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu và phân phối bóng hiệu quả của anh sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của Newcastle và tạo ra mối đe dọa tấn công từ một hàng tiền vệ thiếu người ở mùa giải 2022-23.

LONDON, ANH – 28 tháng 5: Bruno Guimarães (phải) của Newcastle United lừa bóng qua đường chuyền của Conor Gallagher của Chelsea trong trận đấu Premier League giữa Chelsea FC và Newcastle United tại Stamford Bridge vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 ở London, Anh. (Ảnh của Richard Callis/MB Media/Getty Images)

Bên cạnh những kỹ năng ấn tượng của mình, anh ấy còn thể hiện tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo trong phòng thay đồ của Magpies.

Mặc dù còn trẻ nhưng anh ấy đã từng là đội trưởng của cả Brescia, câu lạc bộ cũ của anh ấy trước AC Milan và đội tuyển quốc gia U21 Ý.

Newcastle có thể hưởng lợi rất nhiều từ phẩm chất lãnh đạo của anh ấy trong và ngoài sân cỏ. Khả năng truyền cảm hứng cho đồng đội và cố vấn cho các cầu thủ trẻ của anh ấy sẽ giúp thấm nhuần tinh thần chiến thắng trong đội. Nếu đội sẵn sàng giữ Elliot Anderson và giữ anh ấy luân chuyển, phong cách chơi của Toneli sẽ giúp anh ấy phát triển với tư cách là một cầu thủ.

Vì vậy, vụ chuyển nhượng này dường như là hoàn hảo đối với Những chú chim chích chòe.

Newcastle gần đây đã tiếp cận Milan và đề nghị họ 70 triệu euro cho tiền vệ này, nhưng Milan đã gửi lời đề nghị ngược lại trị giá 80 triệu euro. Điều này có nghĩa là nếu Magpies chấp nhận phản công, đội sẽ nhận được Tonali.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 01:52 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 01:52 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *