Câu hỏi "Manchester United?" khiến Pep bật cười

Qua Giải vô địch UEFA sẵn sàng bắt đầu mùa giải 23/24, đương kim vô địch thành phố Manchester sẽ chạy chiến dịch mới của họ chống lại Sao Đỏ Belgrade chiều muộn nay.

thành phố Manchester giám đốc Pep Guardiolangười đã phải ngồi ngoài vài tuần vì chấn thương, đã trở lại bên lề và phát biểu trước trận đấu này.

trong khi nhìn trộm thảo luận nhiều thứ liên quan đến đội của anh ấy, đó là tiếng cười của anh ấy Manchester United điều đã thu hút được sự chú ý.

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, nhìn trộm thảo luận về cách những người khác Premier League các đội đã bắt đầu mùa giải của họ, ”Mạnh mẽ làm sao Arsenal? Tôi đã nhìn thấy họ ở Goodison Park; họ thật tuyệt vời. Như nó vốn có Liverpooltâm lý tiếp tục ở đó.”

Cuối cùng của Pep câu, ý kiến ​​về Manchester United sau đó hỏi, dẫn đến những tiếng cười và nụ cười từ Thành phố huấn luyện viên.

Và trong khi tiếng cười của anh ấy gần như đã cho thấy câu trả lời, nhìn trộm sau đó thêm vào,

“Họ còn chưa bắt đầu, tôi nghĩ làm sao có thể mong đợi được, như Chelsea. Nhưng họ luôn luôn Manchester Unitedlúc nào cũng thế Chelsea. Sớm hay muộn họ cũng sẽ tìm được nhịp điệu của mình”.

Có thể nói rằng United đã khởi đầu mùa giải không tốt, chỉ giành được 6 điểm sau một trận thắng chó sói (1-0) và rừng Nottingham (3-2), nhưng lại thua đậm trước Tottenham (2-0), Arsenal (3-1), và gần đây Brighton (3-1) đã đưa họ đứng ở vị trí thứ 13, chỉ hơn Chelsea một bậc.

Guardiola cũng bày tỏ mong muốn Người đàn ông thành phố để thắng UCL đối đầu nhau, ” Chúng tôi sẽ thi đấu giải đấu này với suy nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt như thế nào (mùa giải trước), chiến thắng thật tuyệt vời như thế nào, được thôi nhưng cuộc thi đã mang đến cho chúng tôi một thử thách khác. Hãy cố gắng và ít nhất hãy thử nó. Thật khó khăn nhưng hãy cố gắng, nếu có thể thì cũng được, nhưng nếu không, hãy đủ điều kiện cho mùa giải tới và thử lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *