Cập nhật và lịch sử chấn thương của Miguel Almiron

Tiền đạo Miguel Almiron của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Bài đăng này bao gồm lịch sử chấn thương của Miguel Almiron và thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Rất may cho người hâm mộ Newcastle và Eddie Howe, câu trả lời không phải lúc nào cũng vậy. Hơn nữa, khi Almiron bị thương, anh ấy hiếm khi bị thương lâu. Touch Wood, kể từ khi đến St James Park, anh ấy đã chứng tỏ mình là một kẻ cứng rắn.

Cập nhật và lịch sử chấn thương của Miguel Almiron

Vấn đề ở đùi của Miguel Almiron, tháng 3 năm 2023

Đây là chấn thương giữa kỳ thứ hai khiến Miguel Almiron phải ngồi ngoài kể từ khi anh ký hợp đồng với Newcastle nhưng thời gian ngồi ngoài giữa kỳ đầu tiên của anh là 4 năm.

Vào cuối mùa giải hoành tráng của Newcastle 2022/23, Almiron phải ngồi ngoài vì vấn đề ở đùi. Cuối cùng, anh ấy phải nghỉ thi đấu một tháng và trở lại đúng lúc vào cuối mùa giải.

Miguel Almiron chấn thương đầu gối, tháng 2 năm 2021

Miguel Almiron dính chấn thương đầu gối lần đầu tiên trong nhiệm kỳ ở Newcastle. Tuy nhiên, may mắn thay, điều đó chỉ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu hai trận vì anh ấy đã trở lại trạng thái sung mãn nhất hai tuần sau đó.

Chấn thương gân khoeo của Miguel Almiron, tháng 12 năm 2019

Giữa mùa giải thứ hai, Almiron dính chấn thương gân khoeo đáng tiếc. Đó chỉ là một chấn thương ngắn hạn vì anh ấy đã nhanh chóng trở lại thi đấu sau khi bỏ lỡ một trận đấu. Anh ấy muốn một sự trở lại tốt hơn, kể từ khi anh ấy bắt đầu trong trận thua 4-1 trước Manchester United

Chấn thương mắt cá chân của Miguel Almiron, tháng 8 năm 2019

Trước khi mùa giải 2019/20 bắt đầu, Miguel Almiron đã phải đối mặt với một chấn thương. Tuy nhiên, rất may cho tuyển thủ Paraguay, chấn thương mắt cá chân chỉ khiến anh phải ngồi ngoài một trận và đó là trận đấu tại EFL Cup với Leicester City.

Chấn thương gân khoeo của Miguel Almiron, tháng 4 năm 2019

Trong chiến thắng 3-1 của Newcastle trước Southampton mùa 2018/19 (trong đó Perez lập hat-trick, tôi chắc bạn sẽ nhớ), Miguel Almiron buộc phải rời sân vì chấn thương. Đó là chấn thương đầu tiên của anh ấy kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với Newcastle mùa giải đó và đó là chấn thương giữa kỳ.

Chấn thương này khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton
  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Harvey Barnes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *