Cập nhật và lịch sử chấn thương của Kieran Trippier

Kieran Trippier có thường xuyên bị chấn thương không? Chúng ta hãy nhìn vào các hậu vệ cánh của Newcastle United Cập nhật và lịch sử chấn thương của Kieran Trippier.

Chạm vào gỗ, câu trả lời dường như không nhiều. Kể từ khi đến Newcastle United, anh chỉ dính một chấn thương và đó là ở mùa giải 2021-22. Anh ấy đã trải qua toàn bộ mùa giải 2022-23 mà không bị chấn thương. Đây là tin vui cho Newcastle và đội tuyển quốc tế Anh vì anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ.

Hãy cùng điểm qua những chấn thương đáng chú ý nhất của Kieran Trippier trong suốt thời gian anh khoác áo Newcastle và đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương mới nhất của anh.

Cập nhật và lịch sử chấn thương của Kieran Trippier

Chấn thương gãy xương bàn chân Kieran Trippier, tháng 2 năm 2022

Trong thời trang người hùng, Kieran Trippier dính chấn thương đáng tiếc vào tháng 2 năm 2022. Anh được tung vào sân trong trận đấu của Newcastle với Aston Villa sau khi ghi một quả đá phạt tuyệt đẹp trong trận đấu. Sau trận đấu, The Guardian đã xác nhận rằng Newcastle đã bị chấn thương do chụp X-quang kết luận rằng Trips đã bị gãy xương cổ chân.

“Trippier được chụp X-quang ngay sau trận đấu và kết quả quét cho thấy xương bàn chân thứ năm bị gãy ở bàn chân trái của anh ấy” – Tuyên bố của câu lạc bộ Newcastle (thông qua The Guardian)

Một chấn thương đáng tiếc sau khi Trippier lọt vào mắt xanh của câu lạc bộ mà anh mới ký hợp đồng một tháng trước đó. Rất may Trippier sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc. Trận đấu đầu tiên của anh ấy trở lại là trận đấu vào sân thay người trước Manchester City mà Những chú chim chích chòe đã thua 5-0. Càng ít nói về điều đó thì càng tốt.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joelinton
  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Joe Willock
  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Callum Wilson
  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Alexander Isak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *