Cập nhật và lịch sử chấn thương của Bruno Guimaraes

Tiền vệ Bruno Guimaraes của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Hãy cùng nhìn lại lịch sử và cập nhật chấn thương của Bruno Guimaraes.

Newcastle United đã đưa ra một bản hợp đồng lớn vào tháng 1 năm 2022. Vào giữa mùa giải, họ đã gọi về ngôi sao của Lyon, Bruno Guimaraes. Họ đã ký hợp đồng với tiền vệ người Brazil với giá 40 triệu bảng, theo Sky Sports đưa tin.

Ngay sau khi đến, anh ấy đã trở thành một người hâm mộ thực sự được yêu thích. Anh ấy đã giúp củng cố hàng tiền vệ đang bị chấn thương của Newcastle. Cảm giác ổn định thực sự đã giúp ích cho Những chú chim chích chòe và anh đã trở thành một tiền vệ đẳng cấp thế giới tại St James Park.

Nhưng anh ấy có thường xuyên bị thương không? Rất may cho người hâm mộ Newcastle, câu trả lời không phải lúc nào cũng như vậy. Hãy cùng nhìn lại lịch sử chấn thương của Bruno Guimaraes tại St James Park và đưa ra một số thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Cập nhật và lịch sử chấn thương của Bruno Guimaraes

Bruno Guimaraes chấn thương mắt cá chân, tháng 2

Cũng giống như Newcastle đang lấy lại động lực và lọt vào top 4 trong một mùa giải rất ấn tượng đối với họ. Bruno Guimaraes đáng tiếc dính chấn thương mắt cá. Phải thừa nhận rằng, nó trông tệ hơn so với lúc đó.

Chấn thương mắt cá chân này khiến Bruno Guimaraes phải nghỉ thi đấu 3 tuần, vắng mặt 3 trận cho Newcastle. Cuối cùng, anh ấy trở lại vào cuối tháng đó, đá chính trong trận chung kết Carabao Cup với Manchester United – Một trận đấu mà thật không may, chúng tôi đã thua.

Chấn thương gân khoeo của Bruno Guimaraes, tháng 8 năm 2022

Trước khi bắt đầu mùa giải 2022/23, mùa giải trọn vẹn đầu tiên trong màu áo Newcastle, tiền vệ người Brazil Bruno Guimaraes đã dính chấn thương gân khoeo. Cuối cùng, anh ta sẽ bị loại khỏi cuộc thi dưới thời Eddie Howe trong ba tuần, bỏ lỡ ba trận đấu với Newcastle. Anh ấy sẽ trở lại trong trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Bournemouth, chơi 72 phút từ đầu.

Bạn nghĩ gì về lịch sử chấn thương của Bruno Guimaraes?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *