Cập nhật phát triển Alejo Veliz

Tiền đạo người Argentina trị giá 13 triệu bảng Alejo Veliz đã trở thành một cầu thủ được chú ý trong mùa hè khiến người hâm mộ Spurs tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể tìm ra kế hoạch của Ange.

Vào đầu mùa giải, câu chuyện áp đảo là Veliz, lúc đó mới 19 tuổi, sẽ là người cho tương lai.

Mặc dù ghi 11 bàn sau 23 trận ở Primera Division, tài năng của tiền đạo trẻ này vẫn chưa được kiểm chứng ở Anh, và với việc bản hợp đồng mới Manor Solomon cho Sonny quyền lựa chọn chơi ở vị trí tiền vệ, cơ hội ở đội một trông rất mong manh.

Tuy nhiên, bây giờ, cơ hội thực sự để thi đấu đã không còn nữa.

Mặc dù Spurs có thể bổ sung Brennan Johnson vào đội hình trước cuối tháng 8, nhưng các phương án tấn công đã bị hạn chế do chấn thương của Ivan Perisic và Manor Solomon. Ngoài ra, sự lựa chọn còn lại cho vị trí số 9 là Richarlison tiếp tục thi đấu kém cỏi.

Với ít cầu thủ hơn để lựa chọn, Veliz có thể bắt đầu có nhiều phút thi đấu hơn trong thời gian thích hợp.

Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong đội hình cao cấp là trận gặp Arsenal, tuy nhiên anh ấy chưa bao giờ có thời gian trên sân. Veliz cũng xuất hiện trong các trận đấu của Liverpool và Luton, mỗi trận chỉ chơi khoảng một phút.

Tuy nhiên, bất chấp việc anh ấy không tham gia thực sự, xu hướng lựa chọn đội hình hiện tại dường như cho thấy rằng anh ấy sẽ sớm được thi đấu nhiều phút hơn.

Thật khó để nói cầu thủ này đã thực sự phát triển đến mức nào trong thời gian ở câu lạc bộ và có lẽ người duy nhất có thể chứng minh điều đó là chính Ange hoặc Veliz. Hiện tại, lần duy nhất anh chạm bóng là trong lúc tập luyện.

Ange đã thực hiện cách tiếp cận phù hợp bằng cách từ từ đưa cầu thủ này về, người sẽ theo hợp đồng với câu lạc bộ trong sáu năm tới và sẽ có nhiều thời gian để làm quen với việc chơi ở cấp độ cao nhất.

Tuy nhiên, chấn thương và màn trình diễn mờ nhạt của một số cầu thủ dường như đang đẩy Veliz ngày càng gần sân hơn, khiến kế hoạch phát triển chậm chạp của Ange tạm dừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *