Cập nhật Newcastle: Eddie Howe để mắt tới nhà vô địch World Cup Argentina

Theo tin chuyển nhượng mới nhất của Newcastle, Eddie Howe đang muốn ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup người Argentina Exequiel Palacios để thay thế Sandro Tonali.

Kể từ khi tin tức về Sandro Tonali nổ ra, Newcastle United bắt đầu tìm kiếm người thay thế tiềm năng cho tiền vệ người Ý. Vì vậy, tin tức chuyển nhượng Newcastle bắt đầu xuất hiện liên quan đến nhiều tiền vệ khác nhau trên khắp châu Âu có thể gia nhập Những chú chim chích chòe vào tháng 1 này. Ngoài ra còn có tin đồn Toni Kroos sẽ gia nhập Newcastle vào mùa hè tới vì anh sẽ là cầu thủ tự do. Tuy nhiên, theo TNT Sports, Newcastle cũng đang xem nhà vô địch World Cup người Argentina Exequiel Palacios như một sự thay thế tiềm năng cho Sandro Tonali ở hàng tiền vệ. Nếu động thái này được tiến hành thì đó sẽ là một vấn đề lớn đối với Những chú chim chích chòe vì họ sẽ có một nhà vô địch World Cup thi đấu cho họ. Exequiel Palacios chơi cho Bayer Leverkusen ở Bundesliga và anh đã gây ấn tượng với HLV Xavi Alonso. Cầu thủ 25 tuổi người Argentina cũng đã ký hợp đồng dài hạn với Leverkusen, sẽ hết hạn vào năm 2028.

Newcastle transfer news: Eddie Howe wants to sign a huge Real Madrid star

Tin chuyển nhượng Exequiel Palacios tới Newcastle: Man City và Villa trong cuộc đua

Việc Exequiel Palacios chuyển đến Newcastle không phải là thương vụ dễ dàng đối với Những chú chim chích chòe. TNT Sports đưa tin Manchester City và Aston Villa cũng đang trong cuộc đua. Giờ đây, với việc Palacios ký hợp đồng mới sẽ hết hạn vào năm 2028, phí chuyển nhượng của anh ấy sẽ rất cao. Và theo nhiều tin tức chuyển nhượng khác nhau của Newcastle, một trong những vấn đề chính đối với Những chú chim chích chòe là luật công bằng tài chính. Ngoài ra, việc Palacios ký hợp đồng mới sẽ không ảnh hưởng đến việc anh rời câu lạc bộ Đức. Với việc nhiều câu lạc bộ châu Âu đang để mắt tới nhà vô địch World Cup người Argentina, sẽ rất thú vị để xem liệu Eddie Howe có thể thuyết phục anh gia nhập Newcastle vào tháng 1 này hay không khi Những chú chim chích chòe cần thay thế Sandro Tonali càng sớm càng tốt.

Người hâm mộ có nên vui mừng trước tin Exequiel Palacios chuyển đến Newcastle?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *