Cập nhật Destiny Udogie: Không được triệu tập cho tuyển Ý

Destiny Udogie đã không được Đội tuyển Quốc gia Ý triệu tập trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế này. huấn luyện viên trưởng người Ý Luciano Spalletti nói đó là vì Udogie bị thương. Hậu vệ trái này xuất hiện trong đội hình xuất phát trong trận Tottenham gặp Chelsea vào ngày 6/11, sau đó anh bị cấm thi đấu một trận sau khi nhận thẻ vàng thứ hai trong trận thua 4-1.

Udogie dính chấn thương nhẹ trước trận đấu với Chelsea. Ange Postecoglou cho biết đã chạm trán cầu thủ người Ý trước trận đấu với Chelsea nhưng điều đó đã loại anh ra khỏi đội hình trong trận gặp Crystal Palace vào ngày 27/10. Charlie Eccleshare của Athletic cho biết câu lạc bộ tin rằng chấn thương gân kheo không nghiêm trọng và Udogie sẽ sẵn sàng khi giải đấu tiếp tục vào ngày 25 tháng 11.

Không có nhiệm vụ quốc tế nào chắc chắn sẽ giúp người hâm mộ Spurs thở phào nhẹ nhõm. Những chấn thương hiện tại của đội đã được ghi chép rõ ràng và sau thất bại trước Wolves vào cuối tuần trước, họ rất mong muốn có thêm đội hình xuất phát trở lại thể lực sung mãn.

Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế là nguyên nhân khiến người hâm mộ phẫn nộ, vì các cầu thủ chủ chốt từng phải chịu thất bại khi thi đấu cho quốc gia của họ trong quá khứ.

Udogie bây giờ sẽ sử dụng thời gian nghỉ hai tuần này để hồi phục chấn thương gân khoeo. Có chút nghi ngờ rằng Ange sẽ muốn có hậu vệ trái số một trong đội hình cho trận đấu với Aston Villa vào ngày 25 tháng 11. Người Úc đang tìm cách ổn định con tàu sau những thất bại liên tiếp.

Nếu không có sự sáng tạo của James Maddison ở trung lộ, hậu vệ cánh lùi có vẻ là cách tốt nhất để tạo cơ hội trong vòng cấm cho các tiền đạo của Spurs. Những pha chạy chỗ và tạt bóng năng động của Udogie đã bị bỏ lỡ rất nhiều trước Wolves, cũng như tốc độ phục hồi ở hàng phòng ngự của anh ấy. Nếu Tottenham muốn tạo ra nhiều cơ hội hơn và duy trì lợi thế dẫn trước ở những phút cuối trận thì việc đưa Udogie trở lại là điều cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *