Cập nhật David Raya cho Tottenham Hotspur Brentford

Việc thực hiện một thương vụ cho David Raya lẽ ra rất dễ dàng, nhưng điều đó đã không xảy ra khi Tottenham, cụ thể là Daniel Levy, không đồng ý với mức định giá 40 triệu bảng của Brentford cho thủ môn người Tây Ban Nha.

Thông thường, sau khi các điều khoản cá nhân được thống nhất, thông báo chuyển nhượng chính thức sắp xảy ra.

Nhưng các thương vụ chuyển nhượng của Tottenham hiếm khi tuân theo một kịch bản thông thường, với Daniel Levy nổi tiếng với việc mặc cả đến mức thường khiến các câu lạc bộ đang đàm phán với anh xa lánh.

Matthew Benham, chủ sở hữu đa số của Brentford từ năm 2012, được biết đến với việc phát triển cầu thủ và bán họ cho người trả giá cao nhất.

Thường đồng ý bán những tài sản hàng đầu, như những câu lạc bộ như Brentford đã từng làm trong lịch sử, Benham rất vui khi bán Raya với một điều kiện: Những người theo đuổi đã trả giá yêu cầu 40 triệu bảng.

Tottenham, đặc biệt là Levy, hiếm khi trả giá sớm trong kỳ chuyển nhượng, hoặc ít khi trả giá cho vấn đề đó.

Ngoài một số trường hợp ngoại lệ, đáng chú ý là thương vụ mua Richarlison, Tottenham tiến hành công việc kinh doanh của họ vào cuối kỳ chuyển nhượng, cố gắng có được mức giá tốt nhất và trả giá cao hơn những người bán.

Đó là một trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là với các câu lạc bộ khác thể hiện sự quan tâm. Daily Telegraph báo cáo mối quan tâm chính của Manchester United đối với Raya.

Mặc dù Erik ten Hag có ưu tiên chuyển nhượng cấp bách hơn, United có đủ tiền và tầm ảnh hưởng để đột nhập bất cứ lúc nào và chinh phục những gì mà Tottenham coi là một thỏa thuận sẽ mất.

Raya đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Spurs, vì vậy sự nhiệt tình và sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ của anh ấy là không thể bàn cãi.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán càng bế tắc và bế tắc, Raya sẽ càng có nhiều thời gian để nghĩ đến viễn cảnh sang CLB khác.

Và trong đó nằm chà.

Benham đã nói rõ rằng Brentford thà mất Raya theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm tới hơn là đầu hàng với mức giá yêu cầu 40 triệu bảng của anh ấy.

Ngược lại, Levy có khả năng sẽ giữ vững lập trường của mình rằng Raya, chỉ còn một năm trong hợp đồng, trong số những lý do khác, không đáng giá 40 triệu bảng.

Nếu Levy không đồng ý và đồng ý trả mức giá yêu cầu 40 triệu bảng, các đội khác, chẳng hạn như United, sẽ làm.

Điều đó chẳng có nghĩa lý gì khi xét đến sự lựa chọn thủ môn khác của Tottenham, Mike Maignan của AC Milan, sẽ có giá cao hơn.

Hiện tại, chúng tôi đang mắc kẹt trong một mô hình nắm giữ đau đớn, kiên nhẫn chờ đợi Levy hoặc Benham chớp mắt.

Kế tiếp: Daniel Levy đang chơi trò mạo hiểm với Harry Kane, nhưng đâu là giải pháp thay thế?

Trong khi đó, những con cá mập, hay còn gọi là United, ẩn nấp ở phía sau, chờ cơ hội vồ lấy, trả 40 triệu bảng và đánh cắp giải thưởng của tay vợt 27 tuổi người Tây Ban Nha ngay dưới cái mũi hếch của Levy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *