Cập nhật chuyển nhượng Tottenham: Lời đề nghị của Caceres bị từ chối

Theo Fernando Esquivel, Club America đã ‘từ chối’ lời đề nghị trị giá 3 triệu bảng của Tottenham cộng với một điều khoản bán nhỏ cho Sebastian Caceres.

Trung vệ trẻ người Uruguay được câu lạc bộ của anh đánh giá cao, vì định giá của họ là gần 7 triệu euro (~ 6,1 triệu bảng), mặc dù họ có thể chấp nhận lời đề nghị 5 triệu euro (~ 4,4 triệu bảng) với mức giá lớn hơn. khoản.

Spurs đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ này được một thời gian và thương vụ ban đầu được cho là sẽ hoàn tất nhanh chóng. Tuy nhiên, với tình thế khó xử ở trung vệ hiện tại ở CLB, nhiều khả năng Tottenham sẽ tiếp tục tìm kiếm người thay thế, bất chấp những bất đồng về giá trị.

Trước đây, Ange đã nói về sở thích của anh ấy đối với các giao dịch được thực hiện vào đầu kỳ chuyển nhượng mùa đông:

“Quan điểm của tôi vào tháng 1 là nếu bạn có thể hoàn thành công việc kinh doanh của mình sớm hơn thì điều đó chắc chắn sẽ có ích…”

Do đó, nhiều khả năng Spurs và tân Giám đốc kỹ thuật Johan Lange sẽ tìm cách hoàn tất thương vụ trong tháng này hoặc đầu tháng sau.

Tottenham đã mất Micky van de Ven vào mùa hè vì chấn thương gân khoeo và anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong năm mới. Cristian Romero cũng không thể thi đấu do bị treo giò 3 trận do thẻ đỏ trong trận gặp Chelsea.

Trong những trận mà cả hai cầu thủ đều rời sân sớm và ở trận đầu tiên không có họ, Spurs đã thua 4-1 (Chelsea) và 2-1 (Wolves) sau khi bất bại trong mười trận đầu tiên.

Những hậu vệ mới sẽ là chủ chốt trong tháng Giêng, và Caceres có thể là một trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *