Cập nhật chấn thương Man Utd: Varane và Martinez ra đòn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp cho đến hết hiệp một. Sevilla đã bị hạ gục trong vòng nửa giờ và câu chuyện của đội bóng ma đã chìm trong bùn.

Tuy nhiên, những ngày hoàn hảo cho Manchester United là rất hiếm những ngày này. Hai bàn phản lưới nhà muộn đã ấn định tỷ số hòa và mối lo ngại càng tăng thêm do chấn thương của cặp CB lựa chọn số một Raphael Varane và Lisandro Martinez.

Danh sách chấn thương của Manchester United bây giờ dài hơn với Erik ten Hag. Với việc mỗi trận đấu sắp tới đều giống như một trận chung kết cúp quốc gia, Erik ten Hag sẽ rất khó khăn để tìm ra giải pháp cho đội bóng này.

Đây là danh sách chấn thương của Manchester United sau trận hòa đáng thất vọng 2-2 trước Sevilla.

MU chấn thương

Lisandro Martinez- Chưa rõ chấn thương (Dự kiến ​​ngày trở lại)

CB yêu thích của người hâm mộ Manchester United thường trông giống như nhân tố duy nhất gây ra sự hỗn loạn ở phía sau mùa giải này. Trong khi khối lượng công việc của Raphael Varane phải được quản lý do bản chất dễ bị chấn thương của anh ấy, Martinez là một đội luôn hiện diện.

Tuy nhiên, người ta thấy Martinez dính chấn thương nặng trong trận đấu với Sevilla. Sau một khoảnh khắc không va chạm vô hại, Martinez ngã xuống đất ôm lấy mắt cá chân.

Anh ấy trông rất thất vọng khi các đồng đội của Argentina tại Sevilla khiêng anh ấy ra khỏi sân nơi anh ấy được đặt trên cáng.

Erik ten Hag đã sớm xoa dịu những lo ngại về chấn thương Achilles dài hạn. Tuy nhiên, anh ấy nhấn mạnh rằng chấn thương “trông không được tốt lắm”.

Với những chẩn đoán sâu hơn sẽ được đưa ra, người ta vẫn kỳ vọng sẽ có một phép màu nếu Martinez tiếp tục thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Kế tiếp: Hai người chơi chính

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *