Cập nhật chấn thương của Newcastle: Joelinton trở lại tập luyện

Tiền vệ Joelinton của Newcastle được nhìn thấy đã trở lại tập luyện khi Newcastle United tiếp Manchester City ở vòng 3 Carabao Cup.

Sau chiến thắng ấn tượng trước Sheffield United vào Chủ nhật, Những chú chim chích chòe sẽ đạt phong độ cao khi tiếp đón đội bóng thành công nhất Carabao Cup trong những năm gần đây, Manchester City trong trận đấu ở vòng ba. Newcastle sẽ hy vọng vào một kết quả khả quan ở trận đấu này. Tuy nhiên, có những lo ngại về hàng tiền vệ của Newcastle United khi Joelintn được cho là phải ngồi ngoài. Đúng, có một số vấn đề chấn thương nghiêm trọng ở Newcastle và Eddie Howe cần phải giải quyết chúng vì trong vài tuần tới, sẽ có một số trận đấu quan trọng dành cho Những chú chim chích chòe sắp diễn ra. Và, Tyneside sẽ không đánh mất sự ổn định của mình sau khi hồi phục sau khởi đầu mùa giải tệ hại. Với chiến thắng đậm trước Blades và hy vọng Joelinton đấu với Citizens, có vẻ như đội bóng của Eddie Howe đã sẵn sàng cho thử thách lớn vào thứ Tư.

Tiền vệ Joelinton của Newcastle được phát hiện trở lại tập luyện

Tiền vệ Joelinton của Newcastle được cho là đã dính chấn thương đầu gối và dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ trận đấu với Manchester City vào thứ Tư. Tuy nhiên, một bức ảnh huấn luyện đã xuất hiện và có trong một trong số chúng; Tiền vệ người Brazil được nhìn thấy trên sân tập. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mặc dù có sự thúc đẩy cho đội bóng của Eddie Howe, nhưng Joelinton khó có khả năng đá chính hoặc tham gia bất kỳ vai trò nào trong trận đấu với Citizens.

Trận đấu giữa Manchester City vs Newcastle ở vòng 3 Carabao Cup, Pep Guardiola sẽ ra sao?

Eddie Howe sẽ tìm kiếm các tiền vệ của mình để kịp bình phục và thi đấu trong trận gặp Burnley vào cuối tuần này. Đây sẽ là một trận đấu rất quan trọng đối với Những chú chim chích chòe khi họ mong muốn tiếp tục đà chiến thắng và nỗ lực tiến về phía trước trong nỗ lực củng cố vị trí của mình trong cuộc đua top 4.

Bạn có nghĩ Joelinton sẽ ra sân cho Newcastle trong trận gặp Burnley cuối tuần này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *