"Các cầu thủ rất quyết tâm" Gareth Taylor nói

thành phố Manchester phụ nữ gặp nhau Thành phố Leicester vào cuối tuần, ở đâu Thành phố giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng 1-0 với bàn thắng của Chloe Kelly.

Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế dành cho bóng đá nữ đã bắt đầu, giúp các câu lạc bộ được nghỉ ngơi một thời gian ngắn trong khi tất cả các cầu thủ đều hướng tới đội tuyển quốc gia của họ, nhưng vẫn còn nhiều điều cần thiết Thành phố những người ủng hộ, câu lạc bộ của họ đã gia nhập câu lạc bộ với tư cách là đội dẫn đầu giải đấu với 10 điểm.

Giám đốc điều hành Gareth Taylor được đề cập trước trận đấu với Leicester mà mọi người không nên xem Thành phố dẫn đầu chỉ là chuyện ngắn hạn, thể hiện quyết tâm của anh cho mùa giải.

Sau chiến thắng 1-0, Taylor bày tỏ suy nghĩ của mình về cách đội của anh ấy thi đấu, “Thật khó khăn khi bạn chơi với một đội như Leicester; họ đưa người chơi đi chơi, điều này làm cho trò chơi trôi chảy của chúng tôi khá khó chơi. Hiệp hai thậm chí còn cân bằng hơn. Nhưng tôi phải nói rằng tôi rất hồi hộp khi thấy các cầu thủ quyết tâm giữ sạch lưới và giành chiến thắng.”

Khi kỳ nghỉ quốc tế kết thúc, Người đàn ông thành phố sẽ có một số trận đấu lớn phía trước, với Arsenal và United cả hai đều đến vào tháng 12 và mặc dù huấn luyện viên biết tầm quan trọng của việc giành được điểm từ những trận đấu đó nhưng ông ấy vẫn tin vào mọi trận đấu. Thành phố khuôn mặt có tầm quan trọng gần như ngang nhau,

“Điều quan trọng là khi bạn thi đấu với những đối thủ được coi là đối thủ. Điều quan trọng là phải lấy càng nhiều điểm càng tốt. Đó ít nhiều luôn là cách mà danh hiệu được quyết định. Trò chơi nào cũng rất lớn WSL; không có trận đấu nào bạn có thể xem và biết rằng sẽ có ba điểm. Điều quan trọng là phải kết thúc trận đấu với một chiến thắng mạnh mẽ và tích cực, giúp chúng tôi chuẩn bị tốt cho kỳ nghỉ.”

thành phố Manchester sẽ gặp Arsenal vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *