Các báo cáo khác nhau đang xuất hiện về tương lai của Perisic

Gianluca Di Marzio (@DiMarzio) báo cáo rằng Ivan Perisic sẽ trở lại Croatia, nơi anh sẽ chơi cho HNK Hajduk Split, kết thúc hợp đồng với Tottenham.

Đó là tin tức không ngạc nhiên nhất được mong đợi, nếu được xác nhận.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano báo cáo rằng không có quyết định nào được đưa ra, mâu thuẫn với tuyên bố của Di Marzio:

Perisic đã được Antonio Conte ký hợp đồng trước mùa giải 2022-23. Cầu thủ người Croatia đã phát triển mạnh mẽ dưới thời Conte tại Inter Milan và được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh ở vị trí hậu vệ trái của Tottenham.

Trong khi Perisic đang có phong độ chói sáng, thì anh ấy, giống như nhiều đồng đội của mình, đã thi đấu kém hiệu quả trong giai đoạn 2022-23. Anh ấy vẫn tạo ra tám pha kiến ​​​​tạo, ngang bằng với Bruno Fernandes, Christian Eriksen, Erling Haaland và Andrew Robertson, cùng một số người.

Bất chấp sự trở lại tốt đẹp đó, có vẻ như chữ viết đã được khắc lên tường khi sự ra đi của Conte được xác nhận. Tương lai của anh ấy trở nên rõ ràng hơn khi Ange Postecoglou tiếp quản vị trí huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.

Cầu thủ người Úc có thể không có chỗ cho một hậu vệ trái già nua không thể gây sức ép liên tục. Dù rất sung sức so với lứa tuổi nhưng Perisic lại không phù hợp với vai trò hậu vệ trái ngang của Ange.

Ngoài ra, gia đình của Perisic có trụ sở tại Split, nơi HNK Hajduk đặt trụ sở. Nếu anh ấy ra đi, cầu thủ 34 tuổi sẽ được thay đổi tốc độ, trở lại câu lạc bộ nơi tất cả bắt đầu.

Anh ấy là thành viên của lò đào tạo trẻ của Hajduk trong sáu năm trước khi đến Sochaux ở Pháp. Giống như nhiều cầu thủ đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, việc trở về quê hương đã tăng thêm sức hấp dẫn.

Anh ấy có thể cống hiến cho cộng đồng và dành thời gian chất lượng cho gia đình mình trong khi tận hưởng tốc độ đi bộ chậm hơn so với phía bắc London.

Thêm vào đó, anh ấy được yêu mến và ca ngợi ở Croatia, vì vậy anh ấy sẽ không nhận bất kỳ sự chỉ trích nào từ đám đông, không giống như cuộc sống ở Tottenham.

Mặc dù thời gian ngắn của anh ấy ở Tottenham không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng, nhưng Perisic xứng đáng được ghi nhận là người hỗ trợ quan trọng cho Spurs. Anh ấy cũng là một nhà chuyên môn xuất sắc với sự nghiệp đáng được khen ngợi.

Kế tiếp: Ba lý do Harry Kane nên ở lại

Thỏa thuận tốt, nếu được xác nhận, cũng sẽ cho phép Tottenham giảm mức lương 178.000 bảng mỗi tuần của anh ấy, để có nhiều chỗ hơn cho các trung vệ sắp tới, hy vọng là hai.

Hãy xem điều này sẽ đi đến đâu. Tin đồn về sự ra đi có thể của anh ấy có ý nghĩa. Tuy nhiên, như Romano đã nói, vẫn chưa có gì được xác nhận.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 16:07 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *