Cà phê, đối thủ và mưa – Bộ đôi Croatia trả lời người hâm mộ!

thành phố Manchester vừa ký hợp đồng với bộ đôi người Croatia Mateo Kovacic và Josko Guardiol tham gia vào các cuộc phỏng vấn nơi họ trả lời các câu hỏi do người hâm mộ trên khắp thế giới đưa ra.

Kovacic và Guardiol trả lời nhiều câu hỏi khác nhau về bản thân họ từ nhiều chủ đề khác nhau, giúp người dân Thành phố có cái nhìn sâu sắc hơn về các thành viên trong đội của họ.

Dưới đây là một số câu trả lời được đưa ra bởi Gvardiol và Kovacic!

Đầu tiên, Kovacic hỏi cảm giác trở thành một cầu thủ như thế nào thành phố Manchester“Rất phấn khích. City đã thể hiện sự ổn định tuyệt vời. Hãy luôn nỗ lực hết mình ở mọi cúp quốc gia; điều đó không hề dễ dàng. Thật tuyệt khi được ở đây.”

Guardiola nói với người hâm mộ rằng ứng dụng mạng xã hội WhatsApp là thứ mà anh ấy không thể sống thiếu, “Tôi không thể sống thiếu WhatsApp vì tôi sử dụng nó để nói chuyện với bạn bè và gia đình. Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có nó!” cái nào Mateo đồng ý với chính mình quá.

Kovacic sau đó chọn ba người đồng đội mà anh ta muốn mắc kẹt trên đảo hoang cùng mình, Nếu như là người đầu tiên như anh ấy giải thích rằng cả hai đã biết nhau một thời gian và sau đó chọn Nathan Ake và Rodri để gắn thẻ theo.

Một số câu hỏi về cách Guardiola đang ổn định cuộc sống ở câu lạc bộ, đầu tiên là về sự thay đổi lớn nhất: “Thời tiết khác với Đức. Nhưng tôi thực sự thích chơi bóng đá khi trời mưa!”

Sau đó anh ấy kể làm thế nào Mateo đã giúp đỡ anh ấy rất nhiều trong việc thích nghi với địa điểm mới, “Cảm ơn bạn rất nhiều Mateo, bởi vì bạn luôn ở bên tôi. Tôi thực sự biết ơn.”

Kovacic sau đó phải quyết định xem trò chơi nào khó nhất mà anh ấy từng chơi cho đến nay, và anh ấy trả lời: “Khi tôi chơi cho Chelseacó lẽ ngược lại Thành phố. Có rất nhiều trò chơi, đặc biệt là chống lại Argentina bên trong Cúp thế giới.”

Mateo sau đó được yêu cầu tiết lộ điều gì đó thú vị về bản thân, “Thành thật mà nói thì không có gì thú vị cả,” anh ấy bắt đầu nhưng sau đó nghĩ ra một số điều có thể chia sẻ: “Khi tôi không ở đây, tôi thích ở bên gia đình và bạn bè của mình, bây giờ bạn (Nếu như) Mà còn. Tôi thích chơi chèo thuyền và uống nhiều cà phê!”

Guardiola nhanh chóng kêu lên: “Tôi biết điều đó!” ĐẾN của Mateo thích cà phê rồi nói thêm: “Sau mỗi bữa ăn, anh ấy uống cà phê!”

Bạn có thể xem video đầy đủ về cách trả lời câu hỏi này và một số câu hỏi khác bằng cách nhấp vào đây. Đó chắc chắn là một chiếc đồng hồ thú vị!

Bạn cũng có thể bắt Josko Guardiol và Mateo Kovacic cuối tuần này bởi vì họ và thành phố Manchester gặp Bournemouth vào thứ Bảy lúc 15:00 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *