Bước đi của Mason tạo nên sự khác biệt cho Spurs may mắn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đôi khi may mắn hơn là may mắn, và vào thứ Bảy, Tottenham đã tạo ra một số may mắn của riêng họ với sự thay đổi người trong hiệp hai để đánh bại Brighton 2-1 và tiếp tục cuộc đua vào top 4.

Đó là một buổi chiều tồi tệ đối với Tottenham Hotspur, giống như hầu hết các đội bóng ở Premier League khi đối đầu với một đội bóng mạnh và thiên về kiểm soát bóng là Brighton & Hove Albion. Mặc dù cầm bóng dưới 36%, Spurs đã tìm thấy một chút may mắn và sau đó tạo ra một số điểm của riêng mình để giành ba điểm quan trọng trước một đội bóng của Gulls đang bám sát Tottenham.

Tottenham tiễn cầu thủ trẻ mùa trước Hàn Quốc gặt hái thành công rực rỡ

Khi đối phương cầm bóng hơn 60%, các bàn thắng hầu như luôn đi ngược lại diễn biến trận đấu, như trường hợp của Spurs vào thứ Bảy. Và mặc dù Tottenham bị áp đảo hoàn toàn trong hiệp một, Spurs đã dành phần lớn thời gian trong 45 phút để vươn lên dẫn trước, nhờ một khoảnh khắc kỳ diệu mà chúng ta chưa thấy đủ ở mùa giải này.

Tottenham cầm bóng một chút và triển khai đợt tấn công thứ hai bên cánh trái với Ivan Perisic. Khi hậu vệ thứ hai áp sát cầu thủ người Croatia, anh ta chuyền bóng vào trong cho Heung-min Son ở gần góc vòng cấm.

Ngay cả sau hơn 20 thước, Sonny chỉ có một điều duy nhất nghĩ đến là hàng thủ chậm tiến lên và áp sát. Với một vài cú chạm để đưa bóng ra khỏi chân và trước mặt anh, Son đã uốn dẻo kiểu cứa lòng quen thuộc ở mùa giải trước khi anh giành Chiếc giày vàng nhưng rất hiếm ở mùa giải này.

Đáng kể hơn, đối với cá nhân Son, đó là bàn thắng thứ 100 của anh ấy tại Premier League, giúp anh ấy trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên đạt được thành tích này.

Khoảnh khắc nhắc nhở mọi người rằng người Hàn Quốc có thể làm gì với ít thời gian và không gian xung quanh vòng cấm khi đối mặt với khung thành. Việc chứng kiến ​​Sonny nóng lên trong suốt trận đấu sẽ giúp Spurs đẩy mạnh vị trí trong top 4, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự nhìn thấy bóng ở vị trí cũ một lần nữa trong phần còn lại của trận đấu, khi Spurs ngồi lùi lại và phòng thủ.

Kế tiếp: Bàn thắng của Brighton và tranh cãi về VAR

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *