Brighton đã đặt một mức giá 80 triệu bảng cho mục tiêu của United

Theo Football Insider, Manchester United có thể có mục tiêu chuyển nhượng mùa hè là Moises Caicedo với giá 80 triệu bảng, mặc dù tiền vệ này gần đây đã ký hợp đồng mới với Brighton. Cầu thủ 21 tuổi này đã nhận được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu tại Premier League, bao gồm Arsenal, Liverpool và Chelsea.

Brighton đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng từ Arsenal cho Caicedo vào tháng 1, và các nguồn tin cho thấy Seagulls sẵn sàng chào đón cầu thủ này, bất chấp hợp đồng mới của anh ấy có thời hạn đến năm 2027. Tuyển thủ Ecuador đã thi đấu ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Premier League . , đóng góp một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong 27 lần ra sân, đồng thời đại diện cho đất nước của anh ấy 30 lần.

Manchester United đang tìm kiếm một trung vệ mới

Mặc dù đã ký các điều khoản mới, Caicedo vẫn được cho là sẽ nhận được lời đề nghị từ một số câu lạc bộ hàng đầu trong thời gian trái mùa giải, trong đó có United. Scott McTominay đã được Newcastle United và West Ham quan tâm, rời Manchester United để tìm kiếm sự trợ giúp ở hàng tiền vệ, với Caicedo được coi là một lựa chọn khả thi.

Với việc Marcel Sabitzer sẽ trở lại câu lạc bộ mẹ Bayern Munich vào cuối mùa giải, United rất muốn tăng cường hàng tiền vệ của họ và Caicedo được coi là một giải pháp tiềm năng. Những màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Premier League đã không được chú ý và anh ấy đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ, mặc dù còn trẻ.

Brighton đang có một mùa giải tốt, hiện đang đứng thứ 8 tại Premier League và sự giúp đỡ của Caicedo là rất quan trọng. Manchester United hiện đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng Premier League, và việc bổ sung Caicedo có thể củng cố hàng tiền vệ của họ và tăng chiều sâu cho đội hình của họ để tham dự Champions League mùa giải tới.

Kế tiếp: Mục tiêu của Manchester United, Harry Kane đang xem xét chuyển nhượng tự do

Bạn muốn thấy Moises Caicedo ở Old Trafford, hay Erik ten Hag nên ký hợp đồng với một tiền vệ khác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *