Bournemouth vs Newcastle: Tin tức đội hình sớm, cách xem

AFC Bournemouth v Newcastle United tại sân vận động Vitality vào cuối tuần này. Dưới đây là cách xem, tin tức sớm về đội hình, đội hình dự đoán và dự đoán trận đấu.

Sau thất bại trước Dortmund ở Champions League, Newcastle sẽ tìm cách phục hồi bằng chiến thắng trước Bournemouth trên sân Vitality vào cuối tuần này. Tuy nhiên, chấn thương của Newcastle vẫn tiếp diễn khi tình trạng của Callum Wilson trong trận đấu này không chắc chắn. Vậy, hai đội sẽ xếp đội hình như thế nào trong trận đấu này? Thông tin đội hình ban đầu trận Bournemouth vs Newcastle là gì? Xem trực tiếp trận đấu Bournemouth vs Newcastle Premier League như thế nào? Tỷ số dự đoán của trận đấu này là bao nhiêu? Hãy thảo luận tất cả điều này ở đây.

Tin chấn thương của Newcastle: Eddie Howe xác nhận nỗi lo chấn thương của Callum Wilson

Bournemouth v Newcastle: Tin tức đội hình sớm

Từ phía Newcastle, thông tin ban đầu toàn đội là Bruno Guimaraes sẽ bị treo giò ở trận này khi anh đã nhận 5 thẻ vàng hồi đầu mùa. Dan Burn cũng vắng mặt và tình hình của Callum Wilson vẫn là dấu hỏi lớn sau trận gặp Dortmund.

Đội chủ sân Bournemouth cũng đang gặp khủng hoảng chấn thương. Những cầu thủ chủ chốt như Tyler Adams, Ryan Fredericks, Neto, Alex Scott, Emiliano Marcondes và Darren Randolph đều vắng mặt vì chấn thương. Những quả anh đào sẽ được trưng bày tại Sân vận động Vitality khi những chú Chim ác là đến thăm chúng.

AFC Bournemouth vs Newcastle United: Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến ​​của Bournemouth vs Newcastle: Radu, Aarons, Mepham, Zabarnyi, Kelly; Thanh toán, Rothwell, Christie; Kluivert, Solanke, Tavernier.

Đội hình dự kiến ​​Newcastle gặp Bournemouth: Giáo hoàng, Trippier, Lascelles, Schar, Hall; Longstaff, Miley, Willock; Joelinton, Gordon, Almiron.

Xem trực tiếp trận đấu Bournemouth vs Newcastle Premier League như thế nào?

Tùy chọn kênh/luồng: Sky Ultra HD, Sky Sports Premier Events và Sky Sports Premier League dành cho người xem ở Vương quốc Anh. Những người sống ở Hoa Kỳ có thể đến Peacock để xem trận đấu và đối với những người ở Canada, bạn sẽ xem trên fuboTV.

Ngày và giờ khai mạc: Ngày 11 tháng 11 năm 2023 lúc 17:30 (BST)

Bournemouth vs Newcastle: Dự đoán tỷ số 0-2

Newcastle đang có phong độ cao ở Premier League. Tuần trước họ đã đánh bại Arsenal ở St. Công viên James. Bất chấp thất bại vào giữa tuần ở Champions League trước Bournemouth, lẽ ra họ phải thắng một cách thoải mái. Mối quan tâm duy nhất đối với Ác là là thiếu nọc độc ở phần ba tấn công. Tuy nhiên, người ta dự đoán Newcastle sẽ thắng trận này trước Bournemouth với tỷ số 2-0.

Bạn dự đoán tỷ số trận Bournemouth vs Newcastle là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *