Bournemouth v Newcastle Premier League: đối đầu

Bournemouth sẽ tiếp đón Newcastle United vào cuối tuần trên sân Vitality. Dưới đây là trận đấu giữa Bournemouth và Newcastle Premier League.

Newcastle sẽ tìm cách quay trở lại mạch chiến thắng khi họ tiếp Bournemouth tại sân vận động Vitality vào cuối tuần trong một trận đấu quan trọng ở Premier League. Trong quá khứ, hai đội này đã gặp nhau 10 lần ở Premier League. Năm trong số các trận đấu đó diễn ra ở St. James’ Park và phần còn lại tại Sân vận động Vitality. Đây là trận đấu rất quan trọng với đoàn quân Andoni Iraola khi họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 18. Đối với Newcastle, một chiến thắng ở trận này sẽ đưa họ tiến gần hơn đến top 4 ở Premier League. Vậy đội nào sẽ đứng đầu khi hai bên đụng độ nhau trên sân Vitality? Sau đây là Bournemouth v Newcastle Premier League đối đầu sẽ cho thấy trò chơi này có thể đi đến đâu.

AFC Bournemouth vs Newcastle United: Cách xem, tin tức đội hình sớm, dự đoán đội hình, dự đoán

Bournemouth vs Newcastle: Đội chủ nhà thắng

Bournemouth chưa từng thắng một trận sân nhà nào trước Newcastle. Họ đã gặp nhau 5 lần trên sân Vitality và trong những trận đấu đó, Newcastle thắng hoặc trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Vì vậy, đội Anh đào sẽ phải nỗ lực hết sức để chống lại Ác là trong trò chơi này.

Bournemouth vs Newcastle: Thắng sân khách

Kết quả sân khách của Bournemouth không tốt bằng kết quả sân nhà. Đúng vậy, đội Cherry đã vượt quá giới hạn hai lần ở St. James Park và The Magpies đánh bại Bournemouth với tỷ số tương đương.

Bournemouth v Newcastle: Hòa

Khi Bournemouth và Newcastle gặp nhau ở Premier League, 40% trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Có, chính xác là 4 trên 10 trò chơi. Và, 3 trong 4 trận hòa diễn ra trên sân Vitality. Như vậy, xét về tỷ lệ phần trăm, 60% trận đấu giữa Bournemouth và Newcastle trên sân Vitality kết thúc với tỷ số hòa.

Vậy dự đoán tỷ số của bạn cho trận đấu lớn giữa Bournemouth và Newcastle Premier League này là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *