Bỏ tin đồn Sancho tới Spurs bằng một hạt muối lớn

Tin đồn về việc Jadon Sancho có thể chuyển đến Tottenham nên bị coi là muối bỏ bể vì một số lý do.

Daily Star và The Sun đã xuất bản các bài báo đầu cơ vào đầu ngày hôm nay (không có gì ngạc nhiên), nói rằng Tottenham đang chuẩn bị đấu giá 50 triệu bảng cho Sancho, người đã gặp khó khăn kể từ khi gia nhập Manchester United với giá 72 triệu bảng hai năm trước.

Cầu thủ 23 tuổi này là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới khi United mua anh từ gã khổng lồ Bundesliga Borussia Dortmund.

Sancho đã trải qua quãng thời gian khó khăn kể từ khi cập bến Manchester, anh chỉ ghi được 12 bàn thắng và có 6 pha kiến ​​tạo sau 79 lần ra sân. Những con số đó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cuộc đấu tranh của Sancho tại Premier League.

Một cầu thủ được trả tiền để kiến ​​tạo và đặt hàng thủ ở phía sau, màn trình diễn của Sancho hầu như không đạt được kỳ vọng.

Anh ấy đã ghi sáu bàn và có thêm ba pha kiến ​​​​tạo sau 26 lần ra sân trong chiến dịch 2022-23, một sự cải thiện nhẹ về ba bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại United.

Tuy nhiên, Sancho mới 23 tuổi và có tiềm năng đáng kinh ngạc, nhưng sẽ là rủi ro quá lớn với Tottenham.

Đầu tiên, United được cho là sẽ yêu cầu 60 triệu bảng, một mức phí quá cao so với lối chơi mờ nhạt của Sancho. Mức định giá thiên văn đó quá giàu so với máu của Tottenham. Ngay cả 50 triệu bảng cũng là một khoản phí khổng lồ sau khi phân tích tác động vô ích của anh ấy tại Old Trafford.

Nói về mức lương, Sancho hiện kiếm được khoảng 350.000 bảng mỗi tuần, một mức lương rất cao.

Anh ấy được cho là cầu thủ được trả lương cao nhất trong chuyến bay hàng đầu. Sancho còn hợp đồng với MU đến tháng 6/2026.

Ngay cả khi United trả một nửa tiền lương cho anh ấy, điều này không được đảm bảo, thì không có khả năng Spurs sẽ trả 175.000 bảng mỗi tuần cho một cầu thủ cho đến nay đã gây thất vọng lớn.

Spurs sẽ cảnh giác khi chi nhiều như vậy cho một tiền đạo sau khi ký hợp đồng với Richarlison, người đã ghi một bàn thắng sau 27 lần ra sân mùa trước, với giá 60 triệu bảng.

Kế tiếp: Spurs gần đồng ý các điều khoản cá nhân với David Rayna của Brentford

Cũng có suy đoán rằng Sancho có thể được sử dụng như một phần của thỏa thuận hoán đổi lấy Harry Kane. Tin đồn cũng có cơ sở nhưng không đủ để khiến người hâm mộ Spurs lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *