Bộ đôi tiền đạo Wilson và Isak tiếp tục tỏa sáng

Newcastle United dường như có một cặp đôi ưu tú không thể ngăn cản trên hàng công của họ khi các tiền đạo Alexander Isak và Callum Wilson đều dính chấn thương trong những tuần gần đây.

Trong suốt mùa giải 2022-23, bộ đôi này đã có tổng cộng 22 bàn thắng khi tiếp tục thể hiện phong độ ổn định.

Trong trận đấu gần đây nhất của Magpies với Tottenham Spurs, Wilson và Isak đã chiếm ưu thế khi ghi ba bàn trong tổng số sáu bàn thắng. Isak đã ghi hai bàn thắng của mình ở các phút 19 và 21, mang lại một động lực gia tăng mạnh mẽ cho đội. Wilson đã có thể tìm thấy bàn thắng của mình ở phút 67 từ băng ghế dự bị.

Đối với Isak, hai bàn thắng này đánh dấu bàn thắng thứ 10 và 11 của anh ấy trong mùa giải, đồng thời cũng đánh dấu trận đấu thứ hai anh ấy ghi được hai bàn thắng.

Qua bảy trận gần nhất, anh ghi tám bàn, trực tiếp giúp đội thắng sáu trong bảy trận gần nhất. Anh ấy cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của người hâm mộ PFA vào tháng Ba, và chắc chắn sẽ làm nên chuyện vào tháng Tư.

NEWCASTLE UPON TYNE, ANH – 15 THÁNG 1: Alexander Isak của Newcastle United ăn mừng với Callum Wilson của Newcastle United và Jacob Murphy của Newcastle United trong trận đấu Premier League giữa Newcastle United và Fulham FC tại St. James Park vào ngày 15 tháng 1 năm 2023 tại Newcastle Upon Tyne, Vương quốc Anh. (Ảnh của Richard Sellers/Getty Images)

Đối với Callum Wilson, mùa giải này đầy thăng trầm.

Sau khi mất suất đá chính vào tay Isak, anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị bốn trong năm trận gần nhất anh ấy chơi. Qua năm trận đấu đó, anh ấy đã ghi được bốn bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

Mùa giải này, anh ấy đã đóng góp 11 bàn thắng và 5 pha kiến ​​​​tạo trong khi thực hiện 60 cú sút.

Trước Manchester United và Tottenham, anh ấy đã ghi một bàn thắng trong mỗi trận đấu cho thấy anh ấy có thể lội ngược dòng trước những đối thủ lớn. Màn trình diễn hai bàn thắng của anh ấy vào lưới West Ham United, giúp đội giành chiến thắng 5-1.

NEWCASTLE UPON TYNE, ENGLAND – 22 THÁNG 4: Callum Wilson của Newcastle United ăn mừng sau khi ghi bàn nâng tỉ số lên 6-1 trong trận đấu Premier League giữa Newcastle United và Tottenham Hotspur tại St. James Park vào ngày 22 tháng 4 năm 2023 tại Newcastle trên sông Tyne, Vương quốc Anh. (Ảnh của Robbie Jay Barratt – Hình ảnh AMA/Getty)

Trong những pha hành động hạn chế của mình, anh ấy đã nổi lên như một cầu thủ có vai trò nhất quán, người có thể vào sân từ băng ghế dự bị và tỏa sáng khi cần thiết.

Bộ đôi này khi khỏe mạnh có thể trở thành một trong những bộ đôi nguy hiểm nhất Premier League. Với việc Isak bị khóa trong 5 mùa giải tới và Wilson còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, ban lãnh đạo hàng đầu của Newcastle United sẽ cần đảm bảo họ giữ cả hai bên nhau.

Mối quan tâm duy nhất là liệu Wilson có bằng lòng vào sân từ băng ghế dự bị trong phần còn lại của sự nghiệp trừ khi Isak dính chấn thương hay không.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Bây giờ, liệu họ có thể duy trì phong độ này để kết thúc mùa giải khi đội tìm đường đến Champions League?

Nhưng câu chuyện liên quan: Jacob Murphy đã nổi lên như một người bắt đầu hợp pháp cho Newcastle United chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *