Bernardo Silva & John Stones trở lại sau thời gian vắng mặt

thành phố Manchester sẽ phải đối mặt với một trận đấu Champions League thú vị nhưng khó khăn với Leipzig sau ngày hôm nay, và Pep Guardiola đã xác nhận sự tham gia của Bernardo Silva và John Stones bên trong Thành phố đội.

Sau khi thua một trận phục hồi, trước hết Newcastle và sau đó là Wolves, Người đàn ông thành phố sẽ cố gắng hết sức để có được chiến thắng quan trọng đó RB Leipzigđội hiện đang xếp trên họ trên bảng, nhưng dù sao thì cả hai đội đều có được 3 điểm, vì vậy nhìn chung đây không phải là một tình huống nguy hiểm cho Man City.

Nhưng nếu chúng ta biết điều này thành phố Manchester đội và nỗ lực rời trận đấu với tư cách là đội kém cỏi, họ chắc chắn không muốn lặp lại hai kết quả vừa qua.

Pep Guardiola và Ruben Dias đã phát biểu trước trận đấu rất được mong đợi này, nơi Pep đã đưa ra những cập nhật rất tích cực về John Stones và Bernardo Silva.

” Họ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn; Bernardo cảm thấy tốt hơn John. Cả hai đều đi du lịch nhưng chúng tôi sẽ quyết định vào ngày mai (hôm nay). Tôi vui mừng vì họ đã trở lại! “

Người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi thấy cặp đôi này trở lại đội hình và mặc dù chưa rõ sự tham gia chính xác của họ trong 90 phút tối nay, nhưng điều đó cho thấy họ đã sẵn sàng cho sự trở lại, ngay cả khi đó là trận đấu ngược lại. Arsenal vào cuối tuần.

Pep cũng đã xác nhận điều đó Rodringười đã bị treo giò ba trận sau đó Trò chơi rừng Nottinghamsẽ gặp Leipzig.

Tiếp theo, Ruben Dias tiếp quản và thảo luận nhiều chủ đề khác nhau, một trong số đó là việc Dias được chọn làm đội trưởng trong 5 đội trưởng mùa này.

” Nó thật đặc biệt; Thật vinh dự cho tôi khi được trở thành một trong những đội trưởng.” Dias đã được chọn cùng với: Kevin De Bruyne, Kyle Walker, Rodríguez, Bernardo.

Sau đó, anh chuyển sang động lực vô địch mùa này của câu lạc bộ: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Đẹp hơn là vô địch (UCL) là vô địch hai lần và đẹp hơn là vô địch Premier League ba năm liên tiếp, vô địch bốn năm liên tiếp. Tương tự đối với Cúp FA. Động lực không thể cao hơn.”

Ít ai có thể tranh luận rằng đó không phải là suy nghĩ hoàn hảo sau lịch sử của cratin năm trước, và mặc dù mùa giải khởi đầu chậm chạp, những lời nói đó chứng tỏ rằng Man City có nhiều hơn những gì cần thiết để viết tên họ vào vòng bốn. các danh hiệu vẫn còn để giành lấy (bao gồm Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ FIFA ).

Đội hình chính thức của Leipzig

Thủ môn: Ederon, Casron, Ortega Moreno.

Hậu vệ: Walker, Dias, Stones, Ake, Guardiol, Akanji, Gomez, Lewis.

Cô: Rodriguez, Grealish, Doku, Kovacic, Bernardo, Nunes, Bobb, Phillips, Foden.

Tiền đạo: Haaland, Alvarez.

Dự đoán toàn thời gian

Leipzig 1-2 Man City.

Để đọc bản xem trước đầy đủ và dự đoán đội hình của chúng tôi cho trận đấu này, bạn có thể nhấp vào đây để tìm hiểu thêm hoặc nếu bạn muốn biết Thành phố nào sẽ ra mắt trong tháng này, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *