Bentancur cởi mở về quá trình tập luyện căng thẳng

Rodrigo Bentancur là thành viên của đội Tottenham dưới thời Antonio Conte, đóng vai trò là tâm điểm trong trận đấu chuyển tiếp. Anh ấy luôn là một cầu thủ đáng tin cậy trong việc giữ bóng.

Chấn thương của cầu thủ người Uruguay vào tháng 2 đã khiến anh bỏ lỡ 28 trận cho Spurs trên mọi đấu trường. Việc anh ấy trở lại thi đấu vào thứ Sáu tuần trước là một chiến thắng lớn cho người hâm mộ cũng như các cầu thủ.

Thật vui khi thấy Lolo chạy cùng toàn đội, đặc biệt là dưới sự dẫn dắt của Ange Postecoglou, người đã giúp Spurs trở thành đội duy nhất bất bại tại giải đấu.

Tuy nhiên, quá trình hồi phục của tiền vệ này rất đáng chú ý và chắc chắn sẽ giải thích cho sự trở lại phong độ nhanh chóng của anh ấy.

Trong một video gần đây được câu lạc bộ phát hành, Rodrigo nói về chế độ tập luyện như thế nào:

“Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều để có thể lấy lại vóc dáng như trước đây… ít nhất, tôi sẽ tập luyện 10-11 lần một tuần.

Vì vậy, trong ba tháng qua, tôi đã thực hiện được khoảng 120 buổi.”

Việc bình phục sau chấn thương như vậy không bao giờ là điều dễ dàng đối với một cầu thủ, nhưng Bentancur dường như đang thực hiện quá trình này một cách suôn sẻ. Ngoài ra, anh ấy còn có rất nhiều sự hỗ trợ để giúp anh ấy vượt qua:

“Gia đình tôi đã ở đó ngay từ phút đầu tiên. Sau đó, tất cả người nhà ở Uruguay đã ủng hộ tôi ngay từ đầu khi biết tôi bị chấn thương”.

Ngoài ra, rõ ràng là mọi người ở câu lạc bộ và xung quanh cộng đồng Spurs đều đang hy vọng sự phục hồi nhanh chóng.

Thời điểm trở lại hoàn toàn của anh ấy vẫn chưa rõ ràng, nhưng đó là một dấu hiệu tích cực khi thấy anh ấy có được những phút thi đấu ở đội một.

Cuộc đụng độ vào thứ Hai với Chelsea có thể sẽ chứng tỏ một trận đấu khó khăn. Tottenham sẽ tìm cách giữ vững ngôi đầu bảng, đặc biệt là khi Arsenal đánh rơi điểm sau trận thua Newcastle cuối tuần này. Rất có thể Bentancur đến muộn để tạo ra sự thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *