Barcelona quan tâm "đặc biệt" Cứu Newcastle

Eddie Howe và Newcastle đang tập trung sự chú ý vào riêng Champions League. Trở lại giải đấu danh giá châu Âu lần đầu tiên sau nhiều năm, Những chú chim chích chòe có mặt để gây ấn tượng. Đừng nhầm lẫn, tiến bộ ở Champions League là ưu tiên hàng đầu trong mùa giải này.

Phải thừa nhận rằng Newcastle đang nằm trong bảng đấu khó khăn nhất. Sẽ không dễ dàng gì nhưng cả hai đều không đủ điều kiện tham gia cuộc thi ngay từ đầu. Eddie Howe có nhóm cầu thủ phù hợp, một số người trong số họ có thể được coi là đẳng cấp thế giới.

Một trong những cầu thủ mà bạn có thể dễ dàng coi là đẳng cấp thế giới là tiền đạo vĩ đại người Thụy Điển Alexander Isak. Người bùa hộ mệnh dường như có mọi thứ trong tủ đồ của mình đã khiến cả thế giới bừng sáng kể từ khi anh ký hợp đồng với St James Park. Về nhiều mặt, anh ấy là một trong những nhân vật chủ chốt trong mùa giải tuyệt vời của mùa giải trước.

Nhưng khi bạn thu hút được sự chú ý ở một giải đấu lớn như Premier League, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm trên toàn thế giới. Đây là điều mà người hâm mộ Newcastle đã chuẩn bị sẵn, sau khi cán đích trong top 4.

Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với Alexander Isak từ Newcastle

Quả thực theo Fichajes, Barcelona đang quan tâm đến việc có được Alexander Isak từ Newcastle United. Người ta tin rằng câu lạc bộ xứ Catalan đang để mắt đến Isak như một sự thay thế trong tương lai cho Robert Lewandowski, người chỉ còn một vài mùa giải trong anh.

Ở tuổi 23, việc các siêu CLB châu Âu đang để mắt tới Isak là điều dễ hiểu. Anh ấy là một tiền đạo đa năng và có khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Với một số màn trình diễn tốt ở Champions League và sẽ có nhiều câu lạc bộ đến gõ cửa.

Từ góc độ của Newcastle, rõ ràng họ không muốn mất Isak. Vì vậy, lời đề nghị gia hạn hợp đồng ban đầu có thể được xem xét.

Bạn có nghĩ Newcastle United sẽ bán Alexander Isak?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *