Báo cáo: Jadon Sancho có thể rời Manchester United

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Jadon Sancho có thể rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, theo Sky Sports.

Sancho vẫn bị loại khỏi đội một ở Carrington sau cuộc cãi vã công khai với Erik Ten Hag. Việc cầu thủ này không nhận được một lời xin lỗi đã không hề thuyên giảm, và khi mối thù tiếp tục kéo dài, giờ đây có vẻ như Sancho sẽ không bỏ cuộc và có thể bị đuổi khỏi sân ở cơ hội tiếp theo vào tháng Giêng.

Với số lượng chấn thương đã hành hạ United kể từ đầu mùa giải, đây là cơ hội tuyệt vời để Sancho ra sân cho câu lạc bộ – đặc biệt là khi Marcus Rashford khởi đầu mùa giải tệ hại cùng với cuộc điều tra của cảnh sát khiến cầu thủ chạy cánh Anthony phải nghỉ thi đấu. từ đào tạo. Mặt khác, thời gian gần đây Sancho thường xuyên bị bắt gặp hình ảnh cô lập trên sân tập U18.

Cầu thủ người Anh, người đã thành danh ở Đức, có thể chuẩn bị tái hợp với người quản lý cũ Edin Terzic tại Borussia Dortmund.

Một trong những trở ngại chính cho việc chuyển đi vĩnh viễn là yêu cầu về lương của Sancho. Anh hiện kiếm được khoảng 250.000 bảng mỗi tuần nhưng chưa bao giờ cảm thấy gần đạt được số tiền đó khi còn ở United cho đến nay. Đây có thể là trở ngại cho Dortmund trong việc chiêu mộ anh vĩnh viễn, nên một hợp đồng cho mượn sẽ khả thi hơn. Tuy nhiên, nếu United không sẵn sàng trả một phần tiền lương của anh ấy thì thỏa thuận có thể không được thực hiện và các con đường khác sẽ được khám phá.

Hiện tại, không có nhiều CLB ngoài Ả Rập Xê Út sẵn sàng chiêu mộ Sancho với mức phí và mức lương yêu cầu hiện tại mà CLB và cầu thủ muốn được đền đáp. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất trước tháng 1 là cả hai bên ngồi lại và ăn miếng bánh khiêm tốn để giải quyết câu chuyện này trước những rắc rối trên sân của United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *