Ba lý do Cristian Stellini là sự lựa chọn sai lầm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Daniel Levy đã mắc một sai lầm nghiêm trọng và đắt giá khác khi trao quyền điều hành Tottenham cho Cristian Setllini sau khi Antonio Conte bị đuổi đi.

Một sai lầm lớn khác của Tottenham gần như chắc chắn sẽ ngăn cản Lilywhites soán ngôi một vị trí trong top 4.

Tottenham đã có một màn trình diễn tệ hại khi để thua 3-2 trước Bournemouth vào thứ Bảy tuần trước. Đó là một màn trình diễn khác không phản ánh kết quả hoạt động thảm hại của câu lạc bộ và Levy.

Stellini gia nhập Conte tại Siena vào năm 2010, tạo nên mối quan hệ hợp tác huấn luyện đã tồn tại trong hơn một thập kỷ cho đến khoảng một tháng trước.

Mặc dù Stellini trước đó đã có thành tích tốt khi Conte vắng mặt, nhưng việc trao cho anh ấy một thẻ tạm thời trong phần còn lại của mùa giải sẽ là một lựa chọn sai lầm.

Đây là 3 lý do không nên giao cho Stellini trọng trách to lớn đưa Tottenham dự Champions League 2023-24.

3. Chiến thuật của Stellini và đội hình phản chiếu Conte

Không ngạc nhiên khi Stellini sử dụng đội hình và chiến thuật giống như người tiền nhiệm và cũng là đồng nghiệp cũ.

Cặp đôi này đã cùng nhau huấn luyện tại một số câu lạc bộ trong thập kỷ qua, vì vậy không thể tin được Levy tin rằng người bạn đồng hành của Conte sẽ mang đến một đội hình mới hoặc thay đổi chiến thuật.

Anh kiên định với sự lựa chọn đội hình của Conte, bắt đầu ba trận đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên với cùng sơ đồ 3-4-2-1 mà Conte luôn áp dụng.

Như thể điều đó không đủ để dự đoán, Stellini đã không thể hiện bất kỳ khả năng nào để đổi mới chiến thuật hoặc thử một cái gì đó mới.

Anh ấy mắc kẹt với chiến thuật đã được thử nghiệm và thử nghiệm của cựu huấn luyện viên Spurs, chiến thuật đã tạo ra hai kết quả đáng thất vọng cho một đội đang cố gắng tránh bị rớt hạng.

Kế tiếp: 2. Những quyết định kế nhiệm sai lầm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *