Arsenal vs Man City: xem trước đầy đủ

thành phố Manchester có một cuộc đụng độ trên bàn với Arsenal Chủ nhật tới đây, và sau khi mất điểm lần đầu tiên trong mùa giải này. Premier League cuối tuần trước, họ sẽ hướng tới vị trí thứ ba tốt hơn Arsenal.

Cái này sẽ Thành phố trận đấu cuối cùng trước khi các cầu thủ của họ bước vào kỳ nghỉ quốc tế và việc giành được ba điểm là rất quan trọng trong nỗ lực giữ tên của họ ở vị trí đầu bảng. Hiện tại họ có 18 điểm, với Arsenal kém một điểm, 17 điểm, nhưng đứng ở vị trí thứ ba.

Cả hai bên đều phải đối mặt với điều này sau các trận đấu ở châu Âu, với Thành phố có thêm một chiến thắng 3-1 ở UCLvà The Gunners ít nổi tiếng hơn, đội đã thua trận thứ hai ở vòng bảng trước Ống kính2-1.

Sự cạnh tranh giữa hai đội là trung tâm của đội sau xin vui lòng mùa, ở đâu Thành phố hoàn thành nhiệm vụ và giành vị trí đầu tiên với Arsenal về đích ở vị trí thứ hai.

Và một lần nữa, cả hai câu lạc bộ đều đang đứng rất gần với cơ hội vô địch một lần nữa là rất cao. Trong hai lần cuối cùng của họ Premier League cuộc họp, Thành phố giành được hai chiến thắng đậm, 3-1 và 4-1, nhưng mới nhất, Arsenal bị đánh bại Thành phố 1-1 (4-1 trên chấm luân lưu) thắng Lá chắn cộng đồng.

Tình hình đội hình Manchester City

Pep Guardiola đã có thể chào đón nhiều cầu thủ bị chấn thương trở lại, nhưng ba người vẫn không thể thi đấu Arsenal;

Kevin De Bruynechắc chắn sẽ ra ngoài, John đángười thực sự đã trở lại đội vài ngày trước, vẫn chưa sẵn sàng thi đấu, Pep xác nhận và Rodrivẫn đang bị đình chỉ.

Vì vậy, đây là dự đoán đội hình của chúng tôi:

31. Ederson

2. Walker, 3. Dias, 6. Ake, 25. Akanji

27. Nunes, 8. Kovacic

47. Chân, 19. Alvarez, 20. Bernardo

9. Haaland

Dự đoán tỷ số

Arsenal 1-3 Man City

Sẽ là một trận đấu khó khăn cho Công dân; chúng tôi biết chất lượng Arsenal có và tiềm năng đạt được điều gì đó từ cuộc họp, như họ đã làm trong Community Shield, nhưng, Người đàn ông thành phố đã chứng minh rằng họ có thể vượt qua những trở ngại khó khăn, do đó, họ phải giành chiến thắng và giữ vững vị trí dẫn đầu Premier League bàn.

Arsenal vs Manchester City sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 lúc 4:30 chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *