"Arsenal và Liverpool sẽ là ứng cử viên vô địch" tin Pep

Pep Guardiola đang chuẩn bị cho đội của anh ấy cho trận đấu rất được mong đợi vào Chủ nhật tuần này với đội hạng ba Arsenal. Và mặc dù anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không tin trận đấu này sẽ quyết định cuộc đua danh hiệu Người đàn ông thành phốanh ta biết Arsenal sẽ là ứng cử viên cho Premier League tiêu đề, bên cạnh Liverpool.

thành phố Manchester đã làm nên lịch sử mùa trước, chiến thắng Ngoại hạng Anh, Cúp FA, và lần đầu tiên của họ giải vô địch. Và thậm chí nếu họ đi ra sớm từ Cúp Liên đoàn Anh Một vài tuần trước, tham vọng giành cú ăn ba của họ vẫn rất mạnh mẽ, và ngay cả Pep cũng cảm thấy khó hiểu khi nhiều người tin rằng đội bóng đang hướng tới chiếc cúp đặc biệt đó, vì họ vẫn còn (nhiều người sẽ tranh luận, quan trọng hơn) những giải đấu khác để tham gia. Xin nhắc lại rằng Man City cũng có sẵn cúp FIFA Club World Cup.

Trong cuộc họp báo của mình, tinh thần xác nhận điều đó John đá chưa sẵn sàng thi đấu nhưng có thể quay trở lại khi anh ấy chuẩn bị thi đấu nước Anh đội tuyển quốc gia.

Nhưng ở một khía cạnh tích cực hơn, Guardiola Nói rằng Kevin De Bruyne đang khỏe dần và hy vọng anh ấy có thể trở lại sớm hơn dự kiến.

Chuyển sang trận đấu hôm Chủ nhật, như chúng ta đều biết, đây không phải là một chiến thắng dễ dàng Thành phốhiện đang chiếm vị trí đầu tiên trên bàn, nhưng nhìn trộm tin rằng trò chơi này sẽ không quyết định cuộc đua danh hiệu, khi anh ấy tiếp tục giải thích suy nghĩ của mình, “Điều này sẽ không quyết định nhiều. Trong tháng này, UCL là quan trọng hơn. Nếu bạn đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp thì bạn có thể tập trung vào Premier League cho đến khi nó bắt đầu lại. Chúng tôi đã có một bước tiến lớn vào thứ Tư; Bây giờ chúng tôi có Arsenal, đối thủ lớn nhất của mùa giải trước. “

Arsenal sẽ là đối thủ danh hiệu, cùng với Liverpool. Để phân tích đối thủ, ý tưởng là 10 trận đầu tiên; Chúng tôi chưa chơi 10 trận, chúng tôi phải chờ, nhưng các câu lạc bộ lớn luôn là đối thủ.”

Pep Guardiola và Man City khuôn mặt Arsenal Chủ nhật tuần này (8), lúc 16h30 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *