Arsenal tham gia cuộc đua giành chữ ký mục tiêu chuyển nhượng trị giá 50 triệu bảng của Newcastle

Newcastle có thể phải chứng kiến ​​Arsenal có được tiếng cười cuối cùng khi đoàn quân của Mikel Arteta đã tham gia cuộc đua giành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Newcastle.

Newcastle United cần ký hợp đồng với một tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sau án treo giò dài hạn của Sandro Tonali. Mới chỉ ký hợp đồng với tiền vệ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Eddie Howe hiện buộc phải ký hợp đồng dự bị cho cầu thủ người Ý khi anh phải đối mặt với lệnh cấm khiến anh phải nghỉ thi đấu ở Newcastle cho đến năm sau.

Có một số lựa chọn cho Eddie Howe trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nhờ ông chủ người Anh, sẽ có rất nhiều tiền vệ châu Âu tìm kiếm câu lạc bộ mới khi họ muốn cải thiện cơ hội góp mặt trong đội hình tương ứng cho EURO 2024 vào mùa hè.

Lựa chọn được đưa ra cho Newcastle là Ruben Neves, người hiện đang chơi cho Al-Hilal, một câu lạc bộ ở Saudi Pro League có cùng quyền sở hữu (PIF) với Newcastle United. Mặc dù động thái cho mượn có vẻ không phù hợp vì các câu lạc bộ Premier League sẽ bị cấm ngăn chặn kiểu di chuyển này, nhưng không có gì ngăn cản Newcastle mua cầu thủ này với một mức phí hợp lý.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay, bấm vào đây.

Arsenal tham gia cuộc đua giành chữ ký mục tiêu chuyển nhượng trị giá 50 triệu bảng của Newcastle Ruben Neves

Tuy nhiên, họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ đội bóng Premier League Arsenal, đội đang nổi lên như một đối thủ khó nhằn của Newcastle, với nhiều lần chạm trán sát nút giữa hai đội trong những mùa giải gần đây.

Theo báo cáo của TEAMtalk, Arsenal đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Ruben Neves, có nghĩa là Geordies “có thể phải để mắt tới mục tiêu chuyển nhượng Ruben Neves gia nhập Premier League, và Arsenal được cho là đang trong cuộc săn lùng”

Neves là một tiền vệ có năng khiếu kỹ thuật và từng có kinh nghiệm ở Premier League. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các câu lạc bộ hàng đầu nước Anh khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy cùng với chúng tôi – Chúng tôi chỉ cần hy vọng rằng mối quan hệ giữa Al-Hilal và Newcastle dưới cùng một quyền sở hữu sẽ có lợi cho chúng tôi.

Bạn nghĩ mục tiêu chuyển nhượng của Newcastle là Ruben Neves sẽ gia nhập chúng tôi hay Arsenal?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *