Anthony Gordon rực lửa trước Brentford

Đôi khi những khoảnh khắc tốt đẹp có thể bị lu mờ bởi điều tồi tệ, và đó là trường hợp xảy ra vào thứ Bảy sau khi Những chú chim chích chòe áp đảo những chú Ong ở đường trong chiến thắng 2-1.

Sau khi được thay ra trong hiệp hai, tiền vệ Anthony Gordon đã được tung vào sân ở cuối trận và anh ấy không thích những thay đổi của huấn luyện viên Eddie Howe.

BRENTFORD, ANH – 08 THÁNG 4: Anthony Gordon của Newcastle United tranh giành quyền sở hữu bóng với Rico Henry của Brentford trong trận đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Brentford FC và Newcastle United tại Sân vận động Cộng đồng Brentford vào ngày 08 tháng 4 năm 2023 ở Brentford, Anh. (Ảnh của Clive Rose/Getty Images)

Newcastle United đã mang về Gordon vào tháng 1 này trong kỳ chuyển nhượng với giá khổng lồ 45 triệu bảng từ Everton. Việc chuyển đến St James’ Park được đưa ra sau khi anh ấy đưa ra yêu cầu chuyển nhượng đến câu lạc bộ.

Gordon, người đã có trận ra mắt Premier League với Everton vào tháng 1 năm 2020, trở thành vụ chuyển nhượng đầu tiên vào tháng 1 cho Howe khi anh ấy tìm cách cải thiện các phương án tấn công của đội khi mùa giải kết thúc.

Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập câu lạc bộ, Gordon ít tham gia vào hành vi phạm tội của đội.

Qua 7 trận cùng đội, thời gian thi đấu của anh chỉ là 37 phút/trận. Mặc dù anh ấy là một cầu thủ trẻ đang cố gắng tìm chỗ đứng của mình, Howe không thể cho đội của mình nhiều khoảng trống khi họ muốn duy trì tốc độ tốt nhất tại Premier League.

Đội hiện đứng ở vị trí thứ ba, chỉ kém vị trí thứ hai chín điểm.

Trong suốt trận đấu, Gordon không đóng góp nhiều vào bảng thống kê, chỉ ghi bốn cú sút trong mùa giải mà không có gì đáng ghi nhận.

Để tăng thêm sự xúc phạm cho chấn thương, giờ đây anh ấy có thể thấy mình đang ở trong chuồng chó sau trận đấu với Brentford hôm thứ Bảy.

Anh ấy đã được thay thế bởi Howe trong trận đấu, và người ta thấy ngôi sao 22 tuổi xô đẩy người quản lý của anh ấy khi anh ấy đi về phía băng ghế dự bị.

BRENTFORD, ANH – 08 THÁNG 4: Anthony Gordon của Newcastle United giao lưu với Eddie Howe, Huấn luyện viên của Newcastle United trong trận đấu Premier League giữa Brentford FC và Newcastle United tại Sân vận động Cộng đồng Brentford vào ngày 08 tháng 4 năm 2023 ở Brentford, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Sau cuộc thi, Howe dường như không bối rối trước sự bùng nổ.

“Tôi không có vấn đề gì. Anthony là một cậu bé đam mê. Anh ấy muốn làm tốt, nhưng còn vài giây nữa và chúng tôi muốn có được Matty vì Anthony đang giữ mắt cá chân của anh ấy,” anh ấy nói trong bài phát biểu kết thúc của mình. “Anh ấy chỉ cần kiểm soát cảm xúc của mình vào thời điểm đó, nhưng không có vấn đề gì.”

Mặc dù quyết định của Gordon có thể không phải là một quyết định thông minh và có thể ảnh hưởng một chút đến thời gian của anh ấy trong tương lai, nhưng đội phải tiến lên khi họ tìm cách kéo dài chuỗi 5 trận toàn thắng của mình.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *