Ange Postecoglou gửi thông điệp tới CĐV Tottenham

Ange Postecoglou đã nói về việc được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, khoảnh khắc mà người hâm mộ đã chờ đợi kể từ cuộc hẹn của anh ấy vài ngày trước.

Người Úc đã nói về việc anh ấy tự hào như thế nào khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Spurs. Anh ấy cũng đề cập đến việc anh ấy muốn bắt đầu như thế nào, đặc biệt là liên quan đến việc đảm bảo đội đã chơi một thương hiệu mà người hâm mộ bóng đá có thể tự hào.

Như hầu hết các kênh tin tức bóng đá đã đề cập hàng triệu lần, không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới, ông ấy sẽ tập trung vào việc truyền cho các cầu thủ của mình những giá trị và triết lý về bóng đá kể từ khi ông ấy bắt đầu làm huấn luyện viên cách đây gần 30 năm.

Người quản lý mới cần sự hỗ trợ đầy đủ và không chia rẽ của những người ủng hộ Tottenham. Để cuộc cách mạng của mình thành công, anh ấy cũng cần thời gian và sự hỗ trợ của cấp trên, bao gồm Daniel Levy và Scott Munn.

Trong khi không có gì được đảm bảo trong bóng đá, đặc biệt là ở Spurs, Postecoglou là cuộc hẹn đúng đắn.

Tuy nhiên, có nhiều phần chuyển động, bao gồm một đội hình đầy bất ổn. Ít nhất bảy người, có thể nhiều hơn, người chơi dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục, trong khi một số người chơi mới sẽ được đưa vào.

Hãy hy vọng Spurs giành được phiếu bầu cho James Maddison, vì anh ấy sẽ ngay lập tức củng cố khả năng sáng tạo của chúng ta ở hàng tiền vệ.

Ông cũng là người mà Postecoglou vô cùng kính trọng. Newcastle hiện đang là những ứng cử viên hàng đầu để có được Maddison, nhưng Spurs chắc chắn đang chạy đua.

Postecoglou, người đã chính thức bắt đầu vai trò của mình vào ngày 1 tháng 7, sẽ có khoảng sáu tuần huấn luyện trước mùa giải trước khi chiến dịch bắt đầu vào ngày 12 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *