Ange Postecoglou giành được giải thưởng Người quản lý của tháng lần thứ ba

Ange Postecoglou của Tottenham đã giành được giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 10. Bây giờ anh ấy đã giành được mọi giải thưởng huấn luyện viên của tháng trong mùa giải này.

Spurs đã giành được chín điểm sau ba trận đấu vào tháng trước, thắng 1-0 trước Luton, 2-0 trước Fulham và 2-1 trên sân khách Selhurst Park.

Chuỗi giải thưởng là thành tích đáng nể của HLV người Úc, người mới gia nhập Spurs vào mùa hè năm ngoái và chưa từng dẫn dắt một đội bóng nào ở Premier League trước đây. Điều đó nói lên rằng, anh ấy chắc chắn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài các tổ chức khác và tính chuyên nghiệp cũng như hiểu biết về trò chơi của anh ấy đã thực sự được thể hiện ở Bắc Luân Đôn.

Phong cách chơi tấn công của anh ấy đã thay đổi hoàn toàn sở thích trước đây của Spurs về lối chơi phòng ngự, phản công dưới thời các huấn luyện viên trước đây.

Tuy nhiên, tác động của anh ấy ở câu lạc bộ đã vượt ra ngoài tầm chiến thuật. Nói về HLV thì có đội trưởng Son Heung-min những điều đáng kinh ngạc để nói:

“Chỉ sau khi Ange đến câu lạc bộ này, tôi mới nhận ra mình vẫn còn là học trò của trò chơi. Tôi 31 tuổi. Tôi biết rất rõ về cuộc đời mình và trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng Ange đã để lại ấn tượng khó phai trong tôi với tư cách một cầu thủ và một con người.

Anh ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên quý giá không chỉ về bóng đá mà còn về những điều trong cuộc sống không dễ nói đến. Nó làm tôi thích thú. Ông ấy có tác động rất lớn đến các cầu thủ. Chúng tôi rất vui được gặp anh ấy.”

Sự hiện diện của anh ấy rất lớn. Thật không may, câu lạc bộ hiện đang ở trong tình trạng bấp bênh với những chấn thương gần đây khiến một số cầu thủ xuất sắc nhất của họ như Micky van de Ven phải ngồi ngoài, và giờ là James Maddison, người sẽ bỏ lỡ vòng loại UEFA EURO 2024 của Anh trong kỳ nghỉ quốc tế sắp tới này.

Postecoglou sẽ phải cố gắng hết sức để thích nghi cho những trận đấu sắp tới, đồng thời tiếp tục sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình để giúp Spurs thi đấu hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *