Ange Postecoglou đã được xác nhận là huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham Hotspur

Theo Fabrizio Romano, Tottenham đã xác nhận Ange Postecoglou là huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ.

Mặc dù xác nhận chính thức vẫn đang chờ xử lý, nhưng xác nhận của Romano là một dấu hiệu chắc chắn rằng Postecoglou đã quyết định đảm nhận công việc lớn đang chờ đợi ở Bắc London.

Hầu hết những người ủng hộ Tottenham đều nghi ngờ về cầu thủ người Úc khi những tin đồn về khả năng bổ nhiệm của anh ấy bắt đầu lan truyền. Tuy nhiên, nhiều nghi ngờ sau khi chứng kiến ​​cách Postecoglou cách mạng hóa Celtic chỉ trong hai mùa giải, đã xuất hiện.

Người đàn ông 57 tuổi này có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Mặc dù ông ấy sẽ phải cắt giảm công việc, nhưng Postecoglou có tâm lý và triết lý đúng đắn để lãnh đạo công cuộc tái thiết Tottenham. Anh ấy yêu bóng đá tự do, tấn công và được biết đến với khả năng thúc đẩy và truyền cảm hứng.

Ngoài ra, anh ấy sẽ không chấp nhận bất kỳ hành khách nào, đảm bảo rằng mọi cá nhân ra sân sẽ đổ máu vì tập thể.

Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ có hiệu lực trong hai năm, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, ông ấy sẽ dẫn dắt Tottenham cho đến hết mùa giải 2026.

Các chi tiết phức tạp của hợp đồng vẫn chưa được công bố, nhưng Postecoglou còn rất nhiều việc phải sắp xếp, bao gồm một số quyết định quan trọng về nhân sự.

Gaffer gốc Hy Lạp chắc chắn là ứng cử viên sáng giá nhất cho công việc, đặc biệt là người vẫn đang tranh cử. Anh là một bóng đá trung thực, có đầu óc tự tin và chỉ chấp nhận dốc toàn lực.

Sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy ở cấp độ cao nhất sẽ khiến một số người ủng hộ lo lắng, nhưng anh ấy xứng đáng được thử sức.

Kế tiếp: Thông tin về Real Madrid có khiến Tottenham lo lắng?

Chúng tôi thật may mắn khi có anh ấy ở vị trí hiện tại. Anh ấy sẽ không bước vào Hotspur Road với cái tôi quá cao mà chúng ta đã thấy từ những người quản lý trước đây. Và, với tư cách là nguyên mẫu muối của trái đất, anh ấy sẽ tiếp tục làm việc.

Và chắc chắn không thiếu việc phải làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *