Ange nói về Spurs khi không có Kane

Không thể phủ nhận rằng Tottenham của ngày hôm nay gần như không thể nhận ra so với Tottenham của mười năm trước. Sự khác biệt chính, như bất kỳ cổ động viên nào cũng biết, là sự vắng mặt của cựu binh câu lạc bộ Harry Kane.

Việc đội trưởng đội tuyển Anh chuyển đến Bayern Munich muộn là một địa điểm khiến nhiều người lo ngại, đặt ra câu hỏi về việc đội bóng sẽ ra sao nếu không có anh và người quản lý mới.

Tuy nhiên, bất chấp những lo ngại, Spurs đã khởi động mọi thứ bằng màn mở màn đáng kinh ngạc trong vài tháng đầu.

Trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Ange đã nói về màn trình diễn của đội khi không có người chơi và cách họ thích nghi để mọi thứ hoạt động:

“[It] cho chúng tôi cơ hội để thử và chơi theo những cách khác nhau, chuẩn bị những cách khác nhau và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm… trở thành một đội bóng thực sự mạnh về mặt có nhiều mối đe dọa tấn công mà hy vọng vào bất kỳ ngày nào chúng tôi có thể làm tổn thương đội bóng theo nhiều cách cách.”

Hàng tiền đạo đã thích nghi như Ange nhắc đến nhờ các cầu thủ mới Manor Solomon và Brennan Johnson, và đặc biệt là nhờ tần suất làm việc cao của đội trưởng câu lạc bộ Heung-min Son.

Spurs đã ghi 18 bàn sau 8 trận, và họ thực sự đến từ mọi nơi trên sân, với những hậu vệ như Micky van de Ven và Cristian Romero thậm chí còn tìm được mành lưới.

Việc Daniel Levy gần đây đề cập đến điều khoản mua lại Kane đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên về khả năng anh sẽ trở lại Bắc Luân Đôn vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, Ange tiếp tục tiến về phía trước với những cầu thủ mà anh ấy có, sử dụng những phẩm chất tốt nhất và phong cách tấn công của họ để tạo ra nhiều cơ hội trong mỗi trận đấu.

Sẽ rất thú vị khi xem Johnson phù hợp với đội như thế nào khi anh ấy khỏe mạnh và bắt đầu được ra sân thường xuyên, và với việc Bentancur muốn trở lại đội trong một hoặc hai tháng tới, khả năng tấn công của Spurs có thể tiếp tục được cải thiện.

Tottenham tiếp đón Fulham vào thứ Hai tuần này khi họ trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Ange sẽ cố gắng giữ lời và đảm bảo mục tiêu đó sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *