Allan Saint-Maximin có thể ra ngoài cho NUFC

Trong những tuần gần đây, tin đồn bắt đầu gia tăng mạnh mẽ rằng cầu thủ chạy cánh Allan Saint-Maximin của Newcastle United có thể sắp rời câu lạc bộ.

Sau mùa giải 2022-23 dưới mệnh giá, các vấn đề tiếp tục nảy sinh với Saint-Maximin và câu lạc bộ buộc anh ấy phải đảm nhận một vai trò ít hơn, đôi khi vào sân từ băng ghế dự bị. Bây giờ, có vẻ như cô ấy có thể biết điều gì đó mà người hâm mộ có thể không biết sau khi cô ấy đăng một thông điệp khó hiểu trên mạng xã hội.

LONDON, ANH – 05 THÁNG 4: Allan Saint-Maximin của Newcastle United sút dưới sức ép của Thilo Kehrer của West Ham United và Kurt Zouma của West Ham United trong trận đấu Premier League giữa West Ham United và Newcastle United tại Sân vận động Luân Đôn vào ngày 05 tháng 4 , 2023 tại Luân Đôn, Anh. (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images)

“[His future] sẽ được quyết định bởi chính Maxi,” Howe nói vào cuối mùa giải 2022-23. “Anh ấy có rất nhiều khả năng, và anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi khi anh ấy ở trạng thái tốt nhất, thể lực tốt nhất. Anh ấy là duy nhất, không có ai giống như anh ấy ở Premier League.”

Giữa những đồn đoán rằng tương lai của Saint-Maximin với Magpies có thể kết thúc, anh ấy đã đăng một thông điệp nghiêm khắc tới những người đã đối xử tiêu cực với anh ấy.

“Mọi người có thể tiếp tục nói khi họ không biết gì cả. Tôi tiếp tục làm việc,” anh ấy nói trong câu chuyện trên Instagram của mình.

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng anh ấy có thể tham gia vào một vụ tiếp quản để đưa tiền đạo Harvey Barnes của Leicester City về câu lạc bộ. Động thái này sẽ khiến anh ấy hết hợp đồng và cho phép Magpies giải phóng không gian cho những khả năng chuyển nhượng nhiều hơn vào mùa hè này.

Động thái này cũng sẽ giải phóng một vị trí tiền đạo cho Barnes.

Khi Saint-Maximin gặp khó khăn ở mùa giải trước, khả năng chia tay giữa hai đội đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Saint-Maximin chắc chắn là một cầu thủ tài năng với tốc độ, kỹ thuật điêu luyện đồng thời sở hữu khả năng rê bóng xuất sắc.

Tuy nhiên, phong độ của anh ấy ở mùa giải trước cho thấy anh ấy không nhất quán trong việc giữ sức khỏe, và thậm chí sau đó anh ấy đã phải vật lộn để thực hiện những quả tạt chất lượng và không tạo ra đủ cơ hội cho đồng đội.

Kể từ đầu mùa giải Premier League 2023, anh mới ghi được 1 bàn sau 25 trận và chưa thể tìm lại nhịp xuất phát tầm cỡ.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội đó đang được đọc quá nhiều không? hoặc là có lý do cho mối quan tâm?

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 02:29 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 02:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *