Adidas tiết lộ là nhà tài trợ áo đấu mới cho Newcastle

Newcastle United đã ký hợp đồng nhiều năm với Adidas với tư cách là nhà tài trợ trang phục thi đấu của họ bắt đầu từ mùa giải 2024/25. Vậy tại sao Newcastle lại chọn Adidas?

Newcastle United đã chính thức công bố hợp tác với Adidas bắt đầu từ mùa giải 2024/25 với tư cách là nhà tài trợ trang phục thi đấu chính thức của họ. Điều này xảy ra sau khi Magpies cắt đứt mối quan hệ với nhà sản xuất trang phục thi đấu Castore của Anh. Cũng như Newcastle, Aston Villa cũng đang tìm cách chấm dứt mối quan hệ với Castore với tư cách là nhà sản xuất trang phục thi đấu của họ. Điều này được đưa ra sau khi huấn luyện viên Villa Unai Emery phàn nàn rằng các cầu thủ của ông đã tăng cân sau khi mặc bộ đồ ướt mới của họ trong mùa giải. Ngoài ra, người hâm mộ Newcastle còn phàn nàn về bộ đồ thi đấu do Castore sản xuất. Do đó, Newcastle đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Castore và tiếp tục với Adidas làm nhà tài trợ trang phục thi đấu của họ bắt đầu từ mùa giải 2024/25.

Newcastle United vs Burnley: 3 điều cần biết trước trận đấu

Tại sao Newcastle chọn Adidas làm nhà tài trợ trang phục thi đấu của họ?

Khi Aston Villa bắt đầu phàn nàn về bộ quần áo bóng đá mới do Castore sản xuất, Newcastle đã ra tay giải cứu bằng tuyên bố ủng hộ nhà sản xuất. Tuyên bố nêu rõ;

“Câu lạc bộ này nhận thấy chất lượng sản phẩm của Castore rất cao. Chúng tôi tự hào được mặc bộ quần áo tập luyện và thi đấu sáng tạo và được thiết kế đẹp mắt của Castore tại Premier League, Champions League và FA Women’s National League, đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ và đóng góp của Castore cho quỹ đạo của câu lạc bộ trong ba mùa giải qua.”

Tuy nhiên, trước đó, Newcastle đã quyết định thay đổi nhà tài trợ trang phục thi đấu bắt đầu từ mùa giải 2024/25. Với việc các cầu thủ Newcastle mặc áo đấu Catore mùa này, nhiều người biết rằng câu lạc bộ có thể phải đưa ra tuyên bố sau khi giới truyền thông bắt đầu đưa tin về chất lượng áo đấu của công ty Anh. Sau những phàn nàn từ người hâm mộ Newcastle về bộ quần áo bóng đá này, việc Magpies thay đổi nhà tài trợ chỉ còn là vấn đề thời gian và vào đầu mùa giải, họ đã ký hợp đồng nhiều năm với nhà sản xuất Adidas của Đức, công ty đã sản xuất một số bộ quần áo bóng đá mang tính biểu tượng của Newcastle. trong những ngày xưa.

Bạn có nghĩ Newcastle đã làm đúng khi chấm dứt hợp đồng với Castore?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *