AC Milan vs Newcastle: Ai Eddie Howe sẽ đá chính

Kết quả thật tuyệt vời khi The Magpies giành được điểm trước AC Milan. Một khởi đầu tuyệt vời cho “nhóm tử thần”. Nhưng nó có thể tốt hơn cho chúng ta? Nếu bạn có thể thay đổi chỉ một cầu thủ có thể thay đổi trận đấu thì đó sẽ là ai? Eddie Howe nên bắt đầu với ai? Chà, tôi sẽ đưa cho bạn những cầu thủ của tôi và người mà tôi muốn đổi họ.

Trước đó, tôi muốn nói về một số cầu thủ đang chơi tốt. Tripper đã có một trận đấu tuyệt vời trước một cầu thủ chạy cánh rất tài năng ở Leão và Nick Pope đã chơi hết mình, một trong những lý do chính khiến chúng tôi ở lại trận đấu.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem những cầu thủ nào không nên bước chân vào sân hôm nay. Tôi đã đề cập trước trận đấu trên X (Twitter) rằng tôi nghĩ Dan Burn sẽ gặp khó khăn trong trò chơi này. Tôi đã đúng. Anh ấy đã không có một trận đấu hay bằng mọi cách. Hiệp một có lẽ là hiệp tệ nhất mà tôi từng thấy anh ấy thi đấu.

Chỉ trong hiệp một thôi, anh ấy đã không thể kìm lòng được. Rất nhiều đường chuyền sai vị trí, liên tục lệch vị trí, dễ bị đánh bại và cũng không thể theo kịp Chukwueze khi không có bóng. Tôi không bận tâm đến Dan Burn… cho đến khi anh ấy đá ở vị trí hậu vệ trái. Sau đó, mọi thứ đều đi lên trên thùng. Anh ấy không có đủ tốc độ để cạnh tranh với hầu hết các cầu thủ chạy cánh hiện đại.

Eddie Howe nên bắt đầu với ai

Vậy ai sẽ là người bắt đầu thay thế Eddie Howe? Hội trường Lewis. Thật dễ dàng. Không cần trò chuyện. Bắt đầu từ khi còn trẻ, bạn sẽ chi ít nhất 28 triệu bảng cho cậu bé. Anh ấy phải bắt đầu sớm. Điều đó giúp ích cho việc anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái. Khả năng chuyền bóng và tạt bóng của anh ấy thật đáng kinh ngạc so với độ tuổi của anh ấy, anh ấy có tốc độ để cạnh tranh và đánh bại các cầu thủ và khả năng tấn công đối phương mà không trông giống như một đứa trẻ lạc trong tiệm bánh ngọt sẽ là một điều may mắn.

Tôi thấy rõ việc anh ấy thi đấu ít và không đặt chân vào sân cho chúng tôi. Bắt anh ấy ở Champions League có lẽ không phải là điều tốt nhất nên làm. Nhưng khi? Nó có ở Carabao Cup không? Chắc chắn không phải vì điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ đá chính trước một đội bóng rất mạnh là Man City. Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ, một khi anh ấy đá chính, tôi nghĩ chúng tôi sẽ khó thay thế anh ấy.

Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một số trận đấu của Hall với Sheffield United vì cầu thủ này cần nghỉ ngơi một chút trước khi bị mắc kẹt trong nhiều trận đấu hơn. Đó là cuộc thảo luận vào thứ Bảy. Hiện tại, chúng ta sẽ tiếp tục với trận hòa tuyệt vời 0-0 trước AC Milan và chuẩn bị cho trận đấu với Sheffield United trên sân khách.

Nếu bạn chỉ có thể thực hiện một thay đổi, đó sẽ là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *