AC Milan dự đoán đội hình trận gặp Newcastle United – UCL 2023/24

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

AC Milan sẽ mở màn chiến dịch UEFA Champions League 2023/24 gặp Newcastle United tại San Siro. Dưới đây là dự đoán đội hình xuất phát của AC Milan.

Năm ngoái AC Milan đã lọt vào bán kết UEFA Champions League. Họ thua đối thủ cùng thành phố, Inter tại San Siro. Cuối tuần này, họ lại một lần nữa bị đối thủ cay đắng đánh bại với tỷ số 5-1. Đây là một sự xúc phạm đối với AC Milan. Bây giờ, họ sẽ tìm cách khởi đầu thuận lợi cho chiến dịch UEFA Champions League 2023/24 trước đội bóng Newcastle United, đội sẽ tràn đầy tự tin sau chiến thắng trước Brentford vào cuối tuần này. Đây là trận thắng đầu tiên của Newcastle sau 3 trận thua liên tiếp. Vì vậy, trận đấu với Rossoneri này sẽ là một trận chiến khó khăn cho Những chú chim chích chòe. Vì vậy, đây là dự đoán mà Stefano Pioli có thể đá chính trong trận gặp Newcastle.

Đội hình dự kiến ​​AC Milan gặp Newcastle United

Đội hình AC Milan (4-3-3)

Stefano Pioli thích chơi với đội hình 4-3-3 chắc chắn và trong trận đấu quan trọng này, ông ấy được cho là sẽ sử dụng đội hình giống như ông ấy đã làm trong hầu hết các trận đấu của mình với tư cách là huấn luyện viên AC Milan.

Thủ môn (Mike Maignan)

Mùa giải này, Maignan là cầu thủ thường xuyên đảm nhiệm vị trí hậu vệ cho Rossoneri và do đó, người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ được đá chính.

Kế tiếp: Hậu vệ AC Milan vs Newcastle United

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *