Aaron Wan Bissaka phải nghỉ thi đấu ‘vài tuần’ vì chấn thương

Manchester United đã xác nhận rằng Aaron Wan-Bissaka sẽ phải ngồi ngoài trong ‘vài tuần’, một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

Hậu vệ phải này góp mặt trong trận thua 1-3 của United trước Brighton vào cuối tuần, sau khi phải ngồi dự bị vì bị ốm. Chấn thương đối với Ten Hags vẫn tiếp tục xảy ra khi nó đánh dấu một thời gian dài phải nghỉ thi đấu chỉ còn một tháng nữa là bắt đầu mùa giải mới.

Về mặt cá nhân, đó là một cú sốc lớn đối với chính Aaron Wan-Bissaka, người đã khẳng định mình là một hậu vệ của United mùa này, trái ngược với cách anh ấy khởi đầu mùa giải trước dưới thời Ten Hag.

Một lần nữa, United lại rơi vào tình thế chỉ có hai hậu vệ cánh để lựa chọn – với Sergio Reguilon và Diogo Dalot là hai người duy nhất có mặt. Luke Shaw và Tyrell Malacia vẫn chưa thể đoán trước được. Với lịch thi đấu giữa tuần đang diễn ra, điều này báo hiệu một cảnh báo nguy hiểm cho bộ phận y tế của United, nơi đã chứng kiến ​​quá nhiều cầu thủ bị thương trong tháng 8 và tháng 9. Điều đáng lo ngại là hầu hết những vết thương này dường như không phải do tiếp xúc.

Một tin tốt cho United là Raphael Varane và Mason Mount dự kiến ​​sẽ sớm ra sân sau thời gian dài nghỉ thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *